04:47 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Nhà vô địch mới của giải bóng đá quốc tế truyền hình Bình Phước năm 2011

Thứ sáu - 21/10/2011 15:28
Đội tuyển Bà Rịa - Vũng Tàu - nhà vô địch mới của giải

Sau hơn 10 ngày tranh tài sôi động và đầy kịch tích, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay và hấp dẫn, chiều ngày 20 tháng 10 năm 2011 tại sân vận động tỉnh Bình Phước giải bóng đá quốc tế truyền hình Bình Phước năm 2011 đã chính thức khép lại và thành công tốt đẹp.

Trải qua 15 trận đấu sôi nổi và hấp dẫn, BTC đã tìm ra được nhà vô địch mới của giải đó là đội tuyển tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với phần thưởng là cúp, huy chương vàng và 3.000 USD, đạt giải nhì là đội tuyển trẻ Thành phố Hồ Chí Minh với phần thưởng là cờ, huy chương bạc và 2.000 USD, 02 đội đồng hạng ba là đội tuyển chủ nhà Bình Phước và đội tuyển Champasak của nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào với phần thưởng là cờ, huy chương đồng và 1.000 USD. Ngoài ra BTC còn trao giải vua phá lưới cho cầu thủ Nguyễn Thành Danh của đội tuyển Bà Rịa - Vũng Tàu với 05 bàn thắng, danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất giải thuộc về thủ môn Bùi Phạm Ngọc Chung của tuyển trẻ Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại lễ bế mạc, ông Phan Minh Hoàng - GĐ Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bình Phước - Trưởng BTC giải đã phát biểu bế mạc giải và gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ, đồng hành của các nhà tài trợ đặc biệt là nước uống tăng lực Number One, sự hỗ trợ về chuyên môn của lực lượng trọng tài, sự cổ vũ vô tư, hết mình của các khán giả và sự tham gia nhiệt tình của các đội bóng trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh tại lễ bế mạc:

BTC trao giải thưởng cho đội vô địch Bà Rịa - Vũng Tàu

Đ/c Nguyễn Quang Toản - GĐ Sở VH, TT&DL - Phó BTC giải trao giải nhì cho đội tuyển trẻ Tp. HCM

Thủ môn xuất sắc nhất giải Bùi Phạm Ngọc Chung của Tp.HCM

Và vua phá lưới của giải Nguyễn Thành Danh của Bà Rịa - Vũng Tàu