03:58 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Giải vô địch Teakwondo tỉnh Bình Phước lần thứ IX năm 2011

Thứ năm - 21/07/2011 10:58
Giải vô địch Teakwondo tỉnh Bình Phước lần thứ IX năm 2011

Thực hiện kế hoạch tổ chức các giải thể thao năm 2011 của Ngành văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Bình Phước, đồng thời tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Đêm 20/7/2011, tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai mạc giải vô địch Teakwondo tỉnh Bình Phước lần thứ IX năm 2011 và trao huy chương ở ngày thứ nhất cho các vận động viên đạt hạng nhất, nhì, ba.

Tham dự Lễ khai mạc có ông Nguyễn Văn Tư - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ông Đặng Minh Quý - Ủy viên Hội đồng kỷ thuật - Liên đoàn Teakwondo Việt Nam, ông Nguyễn Tấn Hưng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Di lịch - Trưởng Ban tổ chức giải cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các vận động viên, huấn huyện viên và đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.

Giải quy tụ 258 vận động viên đên từ 11 đơn vị: huyện Bù Đốp, Bù Gia Mập, Chơn Thành, Đồng Phú, Hớn Quản, Lộc Ninh, thĩ xã Bình Long, Đồng Xoài, Phước Long, Nhà thiếu nhi Bình Long và Công ty Cao su Phú Riềng. Các vận động viên tham gia thi đấu ở nội dung: thi đấu đối kháng cá nhân ở 08 hạng cân nam và 08 hạng cân nữ: thi đấu đối kháng đồng đội nam, nữ theo thể thức loại trực tiếp; thi quyền cá nhân nam, nữ; Đồng đội nam, nữ ; Đôi nam - nữ  theo thể thức thi một vòng tính điểm xếp hạng.

Cũng trong sáng ngày 20/7/2011, đã diễn ra 49 trận tranh tài sôi nổi của của các vận động viên các nội dung: Quyền cá nhân nam, nữ; quyền đồng đội nam, nữ; quyền đôi nam, nữ; đối kháng nữ 42 kg, 46kg, 51 kg, 55 kg; đối kháng nam 45 kg; 47 kg. Giải sẽ kết thúc ngày 21/7/2011.

Sau đây là kết quả chi tiết của ngày thi đấu ngày thứ nhất: (Thông tin đang được cập nhật)

Tác giả bài viết: Thanh Hồng