06:34 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Họp trưởng đoàn Liên hoan văn hóa các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước lần II, năm 2011

Thứ sáu - 15/04/2011 07:52

Ngày 13/4/2011, tại Phòng họp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ông Nguyễn Tấn Hưng - Phó Giám đốc Sở đã chủ trì họp trưởng đoàn tham gia Liên hoan văn hóa thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước lần II năm 2011.

Để thông báo về quá trình chuẩn bị, tổ chức Liên hoan cũng như giải quyết thắc mắc của các đoàn.

Tại cuộc họp, đại diện Ban tổ chức đã thông báo quá trình chuẩn bị tổ chức Liên hoan, giới thiệu chi tiết về chương trình khai mạc, bế mạc và quá trình tổ chức Liên hoan. Công tác tổ chức Liên hoan về cơ bản đã hoàn tất ở cả lĩnh vực văn hóa lẫn thể thao. Theo đó, sẽ có 10 đơn vị tham gia thi đấu thể thao và 9 đơn vị huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh tham gia phần thi văn hóa (thị xã Phước Long không tham gia).

Liên hoan văn hóa các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước lần II năm 2011 sẽ diễn ra từ ngày 19/4 - 21/4/2011 với chủ đề “Đoàn kết - thân thiện - giao lưu văn hóa, thể thao các dân tộc Việt Nam”.

Thanh Hồng