00:47 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Khai mạc giải Vô địch Cờ tướng tỉnh Bình Phước, năm 2011

Thứ tư - 16/02/2011 14:12
Ông Nguyễn Tấn Hưng - Phó giám đốc Sở VH, TT & DL - Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2011) và tết cổ truyền dân tộc, đồng thời tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và xây dựng lực lượng vận động viên trong toàn tỉnh, tạo sân chơi lành mạnh và điều kiện thuận lợi cho các kỳ thủ được thi đấu cọ sát nâng cao trình độ chuyên môn.

Sáng ngày 16/2/2011, tại Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Phước tổ chức Giải vô địch cờ tướng tỉnh Bình Phước, năm 2011. Tham dự giải lần này có 49 kỳ thủ của 11 đội đến từ các đơn vị: huyện Bù Đăng, Bù Đốp, Đồng Phú, Hớn Quản, Chơn Thành, Lộc Ninh, thị xã Bình Long, Phước Long, Đồng Xoài, Điện lực tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh.

Các kỳ thủ sẽ thi đấu theo hệ Thụy Sỹ bốc thăm trong 9 ván, thời gian thi đấu mỗi ván là 2 giờ/một kỳ thủ. Sau lễ khai mạc, các kỳ thủ đãbốc thăm thi đấu ván đầu tiên và giải sẽ tiếp diễn đến ngày 18/02/2011. Thông qua giải lần này, nhằm tuyển chọn lực lượng chuẩn bị tham dự các giải cụm, khu vực và toàn quốc trong năm 2011.

Thanh Hồng