04:07 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Giải Đua xe đạp nữ quốc tế Bình Dương mở rộng lần I cúp Biwase 2011

Thứ ba - 15/03/2011 16:48
Gần 100 vận động viên bước vào chặng 6 giải Đua xe đạp nữ quốc tế Bình Dương mở rộng lần I cúp Biwase 2011

Sáng ngày 13/3/2011, tại Quảng trường tỉnh Bình Phước Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình và Công ty TNHH một thành viên Cấp thoát nước - Môi trường Bình Dương tổ chức lễ trao giải chặng 5 và xuất phát chặng 6 giải Đua xe đạp nữ quốc tế Bình Dương mở rộng lần I cúp Biwase 2011.

Với những nỗ lực bứt phá chặng 5 từ Tây Ninh đến Bình Phước cua-rơVõ Thị Phương Phi Công ty TNHH một thành viên Cấp thoát nuớc - Môi trường Bình Dương đã xuất sắc giành giải nhất và xứng đáng được mặc chiếc áo xanh, về nhì là cua-rơNguyễn Thị Thật Công ty Bảo vệ thực vật An Giang, xứng đáng với chiếc áo vàng chung cuộc. Với sự nỗ lực và quyết tâm thi đấu đoàn Bình Dương đã xuất sắc giành giải nhất đồng đội, Malaysia giành giải nhì và Đồng Tháp giành giải ba.

Sau 4 ngày thi đấu từ 8/3 - 13/3 với lộ trình xuất phát từ Bình Dương đến Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Tây Ninh, Bình Phước. Cũng trong sáng nay 13 đoàn với gần 100 vận động viên sẽ chạy từ thị xã Đồng Xoài về thị xã Thủ Dầu Một, cự li là 80km.

Thanh Hồng