06:27 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Khai mạc Giải vô địch võ Cổ truyền tỉnh Bình Phước lần thứ IX năm 2011

Thứ năm - 09/06/2011 15:14
Thiết thực kỷ niệm 100 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 - 05/6/2011) gắn với kỷ niệm 121 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chào mừng thành công cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011 - 2016, đồng thời tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện, thi đấu các môn thể thao đặc biệt là môn võ thuật cổ truyền trong thanh thiếu niên, góp phần vào việc nâng cao sức khỏe để học tập, lao động và bảo vệ tổ quốc.

Ngày 07/6/2011, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Bù Đăng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ khai mạc Giải vô địch võ Cổ truyền tỉnh Bình Phước lần thứ IX năm 2011.

Giải lần này thu hút 80 vận động viên đến từ 08 đơn vị: đơn vị huyện Bù Đăng, Bù Đốp, Chơn Thành, Đồng Phú, thị xã Bình Long, Đồng Xoài, Phước Long và 01 đơn vị đến từ Công ty Cao su Phú Riềng. Giải được diễn ra trong 3 ngày từ 07 - 09/6/2011 với nội dung thi đấu đối kháng cá nhân ở 09 hạng cân Nam và 06 hạng cân Nữ theo thể thức loại trực tiếp.

Giải được duy trì và tổ chức hàng năm nhằm đánh giá năng lực, trình độ chuyên môn của đội ngũ trọng tài, cán bộ quản lý, huấn luyện viên, vận động viên và lực lượng cộng tác viên trong công tác huấn luyện và tổ chức thi đấu, đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc nhằm bồi dưỡng, đào tạo bổ sung vào đội tuyển tỉnh.

Tác giả bài viết: Thanh Hồng