09:19 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Bế mạc giải Vô địch Cờ tướng tỉnh Bình Phước năm 2011

Thứ hai - 21/02/2011 08:19
Phó giám đốc Nguyễn Tấn Hưng - Trưởng ban tổ chức trao giải cho các đội nhất, nhì, ba

Sáng ngày 18/02/2011, tại Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã bế mạc giải Vô địch Cờ tướng tỉnh Bình Phước, năm 2011.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng, với lòng đam mê, quyết tâm thi đấu, các kỳ thủ đã cống hiến cho người xem nhiều thế cờ hay, nước cờ tài trí đầy sáng tạo. Kết quả giải cá nhân: Hạng I thuộc về kỳ thủ Nguyễn Ngọc Vệ thị xã Bình Long; Hạng II thuộc về kỳ thủ Võ Thế Minh huyện Hớn Quản; Hạng III thuộc về kỳ thủ Lâm Thành Nhân đơn vị Liên đoàn Lao động tỉnh và 7 giải khuyến khích thuộc về Chế Văn Ngọc thị xã Bình Long, Lâm Văn Thanh thị xã Phước Long, Nguyễn Văn Sáu huyện Hớn Quản, Vũ Ngọc Khang huyện Lộc Ninh, Dương Xuân Hải huyện Đồng Phú, Nguyễn Minh Hoàng huyện Chơn Thành, Phạm Hữu Tài huyện Đồng Phú.

Giải đồng đội: Ban tổ chức đã trao Hạng I cho thị xã Bình Long gồm các kỳ thủ: Nguyễn Ngọc Vệ, Chế Văn Ngọc, Ô Tuấn Kiệt; Hạng II cho huyện Hớn Quản gồm các kỳ thủ: Võ Thế Minh, Nguyễn Văn Sáu, Đào Phú Thạch; Hạng III cho đơn vị Liên đoàn Lao động tỉnh gồm các kỳ thủ: Lâm Thành Nhân, Đỗ Chiến Thắng, Trần Ngọc Vân.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải năm nay không chỉ tăng về số lượng kỳ thủ mà còn có bước tiến vượt bậc về chất lượng. Các kỳ thủ tham gia thi đấu rất nhiệt tình và hầu hết đều có kinh nghiệm, trong đó đặc biệt có một số kỳ thủ trẻ, mới, có khả năng thi đấu tốt và triển vọng. Đây là dịp giúp cho các kỳ thủ trao dồi vốn kiến thức, phát huy khả năng vốn có, giao lưu học hỏi lẫn nhau để thi đấu tốt hơn.

Thanh Hồng