08:11 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Trao giải chặng 4 Giải xe đạp toàn quốc-Cúp truyền hình Bến Tre

Thứ năm - 12/01/2017 10:26
Các VĐV đạt thứ hạng

Chặng thứ tư Giải xe đạp toàn quốc – Cúp truyền hình Bến Tre lần thứ 19 – Ống nhựa Hoa Sen có lộ trình 113 km từ thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đến thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Sáng nay, tại thị xã Đồng Xoài, Ban tổ chức Giải đã tổ chức trao giải chặng thứ tư cho các vận động viên đạt thứ hạng cao.

Kết thúc lộ trình 113 km từ thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đến thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, vận động viên Nguyễn Huỳnh Ký của Đội Tuổi trẻ Thành phố HCM đã xuất sắc về nhất; vận động viên Phạm Quốc Cường – Đội tuyển Đồng Tháp về nhì và vận động viên Hà Kiều Tuấn Đại, Đội BTV Đại Nam, Bình Dương về thứ ba.

Giải xe đạp toàn quốc-Cúp truyền hình Bến Tre lần thứ 19- Ống nhựa Hoa Sen có 70 vận động viên đến từ 14 đội tuyển trong cả nước tham gia. Các vận động viên phải trải qua 9 chặng đua với lộ trình dài 1.061 km qua các tỉnh: Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Phước, Long An…và về đích tại tỉnh Bến Tre.

Ông Nguyễn Tuấn - GĐ Sở VH,TT&DL Bình Phước trao giải cho các VĐV

Tại lễ trao giải sáng nay, ngoài việc vinh danh các vận động viên về nhất, nhì, ba, Ban tổ chức còn trao thưởng cho các vận động viên đạt thứ hạng cao.

Ngày mai, 12/1 giải sẽ bước vào chặng thi đấu thứ 5 với lộ trình chạy nhiều vòng quanh tuyến đường Hùng Vương, thị xã Đồng Xoài và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh & Truyền hình Bình Phước, Đài Phát thanh & Truyền hình Bến Tre và một số Đài khác./.

Tác giả bài viết: Trần Luân