10:10 ICT Thứ năm, 02/05/2024

10 đội tham gia giải bóng đá thiếu nhi huyện Phú Riềng lần I, năm 2018

Thứ năm - 26/07/2018 07:57
10 đội tham gia giải bóng đá thiếu nhi huyện Phú Riềng lần I, năm 2018

Ngày 24-7, Ban chỉ đạo hè huyện Phú Riềng tổ chức giải bóng đá thiếu nhi cấp huyện lần I, năm 2018. Tham gia giải có 10 đội đến từ 10 xã của huyện. Giải dành cho các em từ 15 tuổi trở xuống, đang sinh hoạt hè ở 10 xã trên địa bàn huyện.

Ở vòng loại, 10 đội chia thành 3 bảng (2 bảng 3 đội và 1 bảng 4 đội) thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn ra 4 đội, gồm 2 đội nhất và nhì bảng 4 đội và 2 đội nhất bảng 3 đội vào thi đấu vòng bán kết. Sau đó, chọn 2 đội xuất sắc thi đấu trận chung kết.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu diễn ra sôi nổi. Các cầu thủ đã mang đến khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp, thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Giải đấu là sân chơi bổ ích cho thiếu nhi trong toàn huyện. Qua đó đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao của thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện. Từ đó tạo điều kiện cho thiếu nhi, học sinh có sân chơi, giải trí lành mạnh và bổ ích trong dịp hè.

Nguồn tin: Báo Bình Phước