06:44 ICT Thứ năm, 02/05/2024

30 thiếu niên, nhi đồng thi bơi lội

Thứ hai - 30/07/2018 15:34
30 thiếu niên, nhi đồng thi bơi lội

Sáng 29-7, Ban chỉ đạo hè xã Đa Kia (Bù Gia Mập) tổ chức hội thi bơi lội thiếu nhi mùa hè lần thứ 1/2018 cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã.

Ban chỉ đạo hè xã Đa Kia (Bù Gia Mập) tổ chức hội thi bơi lội thiếu nhi hè 2018

Hội thi thu hút 30 em đến từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn xã tham gia. Các thí sinh tranh tài nội dung bơi tự do nam, nữ 25m. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các em đạt thành tích cao.

Em Trịnh Triệu Vy, học sinh lớp 5, Trường tiểu học Đa Kia C cho biết: Em rất thích học bơi. Đây là lần đầu tiên xã tổ chức hội thi bơi dành cho lứa tuổi thiếu nhi, nên em xin ba mẹ cho đăng ký thi. Và em đã giành giải nhất với thành tích 45 phút 94 giây, nội dung bơi tự do 25m nữ. Hy vọng xã tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động hè ý nghĩa, lành mạnh hơn nữa để chúng em được vui chơi, giải trí.

Nguồn tin: Báo Bình Phước