04:11 ICT Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động gia đình

Kết thúc thành công ngày hội Văn hóa - Thể thao gia đình các tỉnh Đông Nam bộ lần thứ III, năm 2012

Thứ sáu - 29/06/2012 15:12
Thiết thực chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28-6 cũng như lễ công bố nghị quyết của Chính phủ về việc công nhận thị xã Thủ Dầu Một trở thành thành phố Thủ Dầu Một, trong 3 ngày (từ 26 đến 28/6), tại Công viên Văn hóa Thanh Lễ đã diễn ra ngày hội Văn hóa - Thể thao gia đình các tỉnh Đông Nam bộ lần thứ III, năm 2012 do Bình Dương đăng cai tổ chức.

Tham dự ngày hội có hơn 100 thí sinh đại diện cho 18 gia đình (GĐ) tiêu biểu của các tỉnh Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Tây Ninh, Đồng Nai và chủ nhà Bình Dương. Trong thời gian diễn ra ngày hội, các GĐ sẽ tranh tài, giao lưu và học hỏi ở các lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cũng như trao đổi các kinh nghiệm về xây dựng GĐ hạnh phúc.

Sau gần 3 ngày thi đấu sôi nổi và hấp dẫn, chiều ngày 28/6/2012, Ban tổ chức đã tiến hành tổng kết và trao giải cho các GĐ. Kết quả cụ thể như sau:

Ở nội dung thi văn nghệ, giải nhất thuộc về GĐ Phan Hồng Hải (Tây Ninh), giải nhì thuộc về GĐ Huỳnh Hữu Sanh (Bà Rịa - Vũng Tàu), giải ba thuộc về GĐ Tăng Ngọc Mỹ (Bình Dương) và giải khuyến khích thuộc về các GĐ  Lưu Minh Trí (Bà Rịa - Vũng Tàu), GĐ Trần Phương Duy (Bình Phước) và GĐ Trần Văn Minh (Bình Dương).

Ở nội dung thi Kiến thức gia đình, giải nhất thuộc về GĐ Tăng Ngọc Mỹ (Bình Dương), giải nhì thuộc về GĐ Nguyễn Kim Cường (Bình Thuận), giải ba thuộc về GĐ Võ An Ninh (Đồng Nai) và giải khuyến khích thuộc về các gia đình Nguyễn Như Tâm (Bình Dương), GĐ Trần Văn Minh (Bình Dương) và GĐ Trần Mộng Long (Tây Ninh).

Ở nội dung thi nấu ăn, các GĐ đã thể hiện phong phú ẩm thực của các vùng miền với nhiều món ăn ngon, hấp dẫn và giải nhất đã thuộc về GĐ Tăng Ngọc Mỹ (Bình Dương), giải nhì thuộc về GĐ Hoàng Ngọc Ẩn (Bà Rịa - Vũng Tàu), giải ba thuộc về GĐ Nguyễn Như Tâm (Bình Dương), giải khuyến khích thuộc về các GĐ Nguyễn Ngọc Tuấn (Bình Phước), GĐ Nguyễn Kim Cường (Bình Thuận) và GĐ Võ Văn Ninh (Đồng Nai).

Ở phần thi thể thao, nội dung đá bóng vào cầu môn, giải nhất thuộc về GĐ Nguyễn Văm Tâm (Bình Phước), giải nhì thuộc về GĐ Trần Mộng Long (Tây Ninh), giải ba thuộc về GĐ Ngô Thành Hiếu (Bình Thuận) và giải khuyến khích thuộc về các GĐ Lý Minh Trí (Bà Rịa - Vũng Tàu), GĐ Nguyễn Ngọc Tuấn (Bình Phước) và GĐ Tăng Ngọc Mỹ (Bình Dương). Ở nội dung nhảy bao bố, giải nhất thuộc về GĐ Trần Văn Minh (Bình Dương), giải nhì thuộc về Lý Minh Trí (Bà Rịa - Vũng Tàu), giải ba thuộc về GĐ Hoàng Ngọc Ẩn (Bà Rịa - Vũng Tàu) và giải khuyến khích thuộc về các GĐ Nguyễn Kim Cường (Bình Thuận), GĐ Võ Văn Ninh (Đồng Nai) và GĐ Nguyễn Văn Tâm (Bình Phước). Ở nội dung chạy tiếp sức, giải nhất thuộc về GĐ Nguyễn Văn Tâm (Bình Phước), giải nhì thuộc về GĐ Trương Xuân Thịnh (Bình Thuận), giải ba thuộc về GĐ Nguyễn Kim Cường (Bình Thuận), giải khuyến khích thuộc về các GĐ Trần Phương Duy (Bình Phước), GĐ Ngô Thành Hiếu (Bình Thuận) và GĐ Trần Văn Minh (Bình Dương).

Và giải nhất toàn đoàn thuộc về chủ nhà Bình Dương, giải nhì thuộc về tỉnh Bình Phước, đồng giải ba là tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và tỉnh Bình Thuận, giải khuyến khích thuộc về tỉnh Đồng Nai và tỉnh Tây Ninh, Ban tổ chức cũng đã trao giải gia đình toàn năng cho GĐ Tăng Ngọc Mỹ (Bình Dương).

Tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo tỉnh Bình Dương, ông Huỳnh Văn Nhị - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao cờ luân lưu cho ông Lê Văn Quang - Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước, đơn vị đăng cai ngày hội Văn hóa - Thể thao gia đình các tỉnh Đông Nam bộ lần thứ IV, năm 2013.

Tác giả bài viết: Ngọc Hải