12:25 ICT Thứ năm, 02/05/2024

Bế mạc Đại hội Thể dục - Thể thao tỉnh lần thứ V, năm 2018

Thứ bảy - 31/03/2018 09:49
Bế mạc Đại hội Thể dục - Thể thao tỉnh lần thứ V, năm 2018

Sau 4 ngày (từ ngày 27-30/3) thi đấu diễn ra sôi nổi, Đại hội Thể dục -Thể thao tỉnh Bình Phước lần thứ V, năm 2018 đã chính thức bế mạc vào chiều ngày 30/3. Kết quả Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho thị xã Đồng Xoài, Nhì toàn đoàn cho huyện Đồng Phú và Ba toàn đoàn cho thị xã Phước Long.

Ông Nguyễn Tiến Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước (thứ tư từ trái qua) cùng lãnh đạo các sở, ngành và huyện, thị xã chụp hình lưu niệm với các đơn vị giành giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn

Gần 1.600 vận động viên đến từ 11 huyện, thị xã, Công an tỉnh và Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đã thi đấu 16 bộ môn gồm: bóng đá, bóng chuyền, cờ vua, cờ tướng, bóng bàn, bơi lội.... và 4 môn võ thuật (karatedo, vovinam, taekwondo, cổ truyền)

Các vận động viên thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, giao lưu thắt chặt tình đoàn kết. Kết quả từng môn thi đấu được đánh giá khách quan, công tâm. Kết thúc mỗi môn thi đấu, ban tổ chức đã trao huy chương ngay tại sân. Tại đại hội, ban tổ chức đã trao 208 bộ huy chương cho các tập thể, cá nhân.

Đại hội được tổ chức 4 năm/lần, là sự kiện chính trị - văn hóa của tỉnh có ý nghĩa thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao, nhất là các môn thể thao dân tộc, truyền thống ở địa phương. Đồng thời tạo điều kiện để người dân tăng cường sức khỏe, phục vụ học tập, lao động và công tác. Đại hội cũng là dịp để đánh giá, ghi nhận sự phát triển phong trào thể dục thể thao của các ngành, địa phương, đơn vị và tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu tham dự Đại hội Thể dục - Thể thao toàn quốc lần thứ VIII, năm 2018.

Nguồn tin: Tin tức Bình Phước