10:42 ICT Thứ năm, 02/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Bế mạc giải Taekwondo, Vovinam, Bóng bàn Đại hội TDTT tỉnh Bình Phước lần thứ V năm 2018

Thứ sáu - 16/03/2018 15:19
BTC trao giải cho các VĐV đạt huy chương

Sau 3 ngày thi đấu đầy hấp dẫn và kịch tính với trình độ chuyên môn cao của các vận động viên. Ngày 12/3/2018, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã Đồng Xoài, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng UBND thị xã Đồng Xoài tổ chức Lễ bế mạc giải Taekwondo, Vovinam, Bóng bàn Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Bình Phước lần thứ V, năm 2018.

Kết quả ở môn Taekwondo, đơn vị thị xã Đồng Xoài đứng nhất với 8 HCV, 3 HCB, 3 HCĐ; đứng thứ nhì là đơn vị huyện Phú Riềng với 5 HCV, 2 HCB, 7 HCĐ và đơn vị thị xã Phước Long đứng thứ ba với 4 HCV, 2 HCB, 4 HCĐ. Ở môn Vovinam, đơn vị huyện Bù Gia Mập đứng nhất với 6 HCV, 3 HCB, 6 HCĐ; đứng thứ nhì là đơn vị thị xã Phước Long với 6 HCV, 3 HCB, 3 HCĐ và đơn vị thị xã Đồng Xoài đứng thứ ba với 3 HCV, 3 HCB, 6 HCĐ. Ở môn Bóng bàn, với 4 HCV đơn vị huyện Bù Đốp đứng thứ nhất, thứ nhì là đơn vị thị xã Phước Long với 3 HCV, 1 HCB và thứ ba là đơn vị huyện Chơn Thành với 2 HCB, 2 HCĐ.

Như vậy, đến ngày 12/3/2018 Ban Tổ chức Đại hội đã tổ chức xong 7 môn thể thao trước Đại hội gồm: Bơi lội, Võ thuật cổ truyền, Cờ vua, Cờ tướng, Taekwondo, Vovinam và Bóng bàn. Tính đến thời điểm hiện tại Đơn vị thị xã Đồng Xoài đang tạm dẫn đầu với 32 HCV, 14 HCB, 14 HCĐ; thứ nhì là đơn vị thị xã Phước Long với 16 HCV, 12 HCB, 11 HCĐ và thứ ba là đơn vị thị xã Bình Long 12 HCV, 8 HCB, 13 HCĐ./.

BTC trao giải cho các VĐV đạt huy chương

Tác giả bài viết: Thái Bảo