01:58 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Giải bơi lội – Đại hội thể dục thể thao lần thứ V, năm 2018 thành công tốt đẹp

Thứ bảy - 20/01/2018 08:57
Giải bơi lội – Đại hội thể dục thể thao lần thứ V, năm 2018 thành công tốt đẹp

Ngày 17-1, tại hồ bơi Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnhBan Tổ chức Đại hội Đại hội TDTT tỉnh long trọng tổ chức Lễ khai mạc giải Bơi lội trong khuôn khổ các môn thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh Bình Phước lần thứ V, năm 2018.

Tham dự giải có 8 đơn vị trên địa bàn tỉnh, gồm: Bình Long, Đồng Xoài, Phước Long, Lộc Ninh, Bù Gia Mập, Đồng Phú, Hớn Quản, Công an tỉnh  với sự tham gia của 60 vận động viên.

Giải diễn ra trong 2 ngày từ ngày 17-18/1 với các nội dung: Bơi tự do nam, nữ ; bơi ếch gồm 3 cự ly: 25, 50 và 100m; bơi tiếp sức cự ly 100m.

Đây là giải bơi quy mô cấp tỉnh lần đầu tiên được tổ chức trên địa bàn. Theo đánh giá của ban tổ chức, các đội, vận động viên có sự chuẩn bị tốt về số lượng, khả năng thi đấu. Điểm đặc biệt của giải lần này là các vận động viên đa số ở lứa tuổi học sinh. Với tinh thần thi đấu thể thao trong sáng, sự nỗ lực bứt phá đã mang lại nhiều bất ngờ, hấp dẫn cho khán giả theo dõi giải.

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, ban tổ chức đã làm lễ bế mạc và trao 16 bộ huy chương cho các vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc.

Nguồn tin: Trần Luân