16:51 ICT Thứ năm, 02/05/2024

Bình Phước đăng cai tổ chức giải Vô địch Taekwondo các Câu lạc bộ mạnh quốc gia

Thứ ba - 24/07/2018 15:53
Hình minh họa

Từ ngày 15/9 – 22/9/2018 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịchBình Phước phối hợp Liên đoàn Taekwondo Việt Nam đăng cai tổ chức giải Vô địch Taekwondo các Câu lạc bộ mạnh quốc gia năm 2018 tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao thị xã Đồng Xoài tỉnh Bình Phước.

Tham dự giải năm nay dự kiến thu hút khoảng 500 vận động viên đến từ 45 đơn vị thuộc các tỉnh, thành, ngành trong cả nước. Các vận động viên sẽ tranh tài ở các nội dung: đối kháng cá nhân, đối kháng đồng đội, quyền cá nhân, quyền đôi, quyền đồng đội theo thể thức đấu loại trực tiếp ở 2 lứa tuổi: từ 15 đến 17 tuổi và trên 17.

Giải Vô địch Taekwondo các Câu lạc bộ mạnh quốc gia năm 2018 nhằm tăng cường giao lưu, cọ xát, học tập kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời phát triển phong trào tập luyện môn Taekwondo trên địa bàn tỉnh Bình Phước nói riêng và cả nước nói chung./.

Tác giả bài viết: Tô Thị Hoàng