02:06 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Thứ bảy - 05/05/2018 09:45

Tải lịch

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 19 (từ ngày 07/5/2018 đến ngày 11/5/2018)

THỨ HAI ngày 07/5/2018:

Sáng:

9h00 PBT Đảng ủy - Chủ nhiệm UBKTĐU Đỗ Minh Trung chủ trì họp Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Sở VH,TT&DL.

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Ủy viên Ủy ban kiểm tra Đảng ủy: Vũ Đình Tứ, Nguyễn Ngọc Lương, Chu Văn Phong, Nguyễn Lai.

Chiều:

Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi cùng Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiến độ thực hiện dự ánTrảng cỏ Bù Lạch.

- Địa điểm: Có mặt tại Trảng cỏ Bù Lạch lúc 14h30.

- Cùng đi: TP. QLDL Nguyễn Thanh Sơn.

THỨ BA  ngày 08/5/2018:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung làm việc với Ban QLDA Đầu tư XDCCT dân dụng và công nghiệp tỉnh về kinh phí xây dựng các công trình thuộc Khu di tích Quốc gia đặc biệt căn cứ Bộ Chỉ huy QGP miền Nam Việt Nam (Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan dự họp).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dự: TP. KH-TC Nguyễn Ngọc Lương; chuyên viên Đặng Tấn Sĩ.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh chủ trì họp Ban Tổ chứcgiải Vô địch Đẩy gậy toàn quốc lần thứ XII và giải Vô địch Kéo co toàn quốc năm 2018(Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung và mời thành viên Ban Tổ chức, các đơn vị liên quan dự họp).

- Địa điểm: Hội trường Sở.

- Cùng dự: Đại diện lãnh đạo: Văn phòng, Phòng KH-TC; QLTDTT, QLDL; Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh; Đoàn ca múa nhạc Dân tộc tỉnh.

Chiều:

1/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự đối thoại với các hộ dân trong vùng thực hiện dự án Khu di tích lịch sử Bộ chỉ huy miền Tà Thiết.

- Địa điểm: Khu di tích lịch sử Bộ chỉ huy miền Tà Thiết.

2/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Giám đốc TTVH tỉnh Dương Thị Thanh Vị - PTB tổ chức Liên hoan TTLĐ tỉnh Bình Phước lần thứ XI chủ trì họp phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban tổ chức Liên hoan.

- Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

- Thành phần: Thành viên Ban tổ chức Liên hoan theo Kế hoạch số 826/KH-SVHTTDL ngày 10/4/2018 của Sở.

THỨ TƯ ngày 09/5/2018:

Sáng:

1/ 7h30 TUV - Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị quán triệt, triển khai các văn bản mới của Bộ Chính trị, Ban Bí thư liên quan đến công tác dân vận (cả ngày).

- Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy.

2/ 9h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự lễ khởi công công trình Cổng chào chính vào Khu di tích lịch sử Bộ chỉ huy miền Tà Thiết và công trình khách sạn trong Khu di tích lịch sử Bộ chỉ huy miền Tà Thiết.

- Địa điểm: Tại ngã ba Đồng Tâm, Quốc lộ 13, huyện Lộc Ninh.

3/ Phó Giám đốc Trần Thế Anh - Trưởng đoàn Bóng đá Bình Phước đi dự vòng Tứ kết giải Bóng đá Cúp Quốc gia - Sư tử trắng năm 2018 giữa CLB Bóng đá Bình Phước gặp CLB Bóng đá Thanh Hóa(hết tuần).

- Địa điểm: Sân vận động tỉnh Thanh Hóa.

4/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Phòng QLVH đi khảo sát vị trí xin bổ sung vào Quy hoạch thăm dò khoáng sản đá xây dựng tại xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh.

- Địa điểm: Tập trung tại Sở Xây dựng để cùng đi.

Chiều:

14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp triển khai công tác chuẩn bị hồ sơ Nghị quyết trình HĐND tỉnh khóa IX thông qua tại kỳ họp giữa năm 2018 (Văn phòng phối hợp với các Phòng chuẩn bị nội dung - nếu có nội dung trình kỳ họp).

- Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

THỨ NĂM ngày 10/5/2018:

Sáng:

8h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung chủ trì họp thống nhất phương án triển khai các nhiệm vụ và giải pháp hợp tác phát triển du lịch (Phòng QLDL chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan dự họp).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dự: Lãnh đạo Phòng QLDL.

Chiều:

1/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp thông qua báo cáo tổng hợp các đề xuất về tổ chức Lễ hội văn hóa, thể thao nhân dịp đầu Xuân hằng năm; thông qua kế hoạch tổ chức chương trình ký kết phối hợp giữa Sở VH,TT&DL và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh (Phòng QLVH phối hợp với các đơn vị chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm:Phòng họp Sở.

- Thành phần:Trưởng các phòng thuộc Sở; Trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp báo cáo, rà soát các nhiệm vụ tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc; biểu dương các điển hình tiên tiến học tập và làm theo gương Bác (Phòng QLVH chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Hội trường B - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- Cùng dự: Phòng QLVH.

THỨ SÁU ngày 11/5/2018:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp thống nhất Kế hoạch và Thể lệ Ngày hội gia đình tỉnh Bình Phước lần thứ IX năm 2018 (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan dự họp).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Trưởng các phòng: XDNSVH&GĐ, QLVH, QLTDTT, KH-TC, Văn phòng, TC-PC; GĐ TTVH tỉnh Dương Thị Thanh Vị.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội thảo Khoa học du lịch quốc tế: Con đường kết nối văn hóa giữa các tỉnh, thành và cộng động của Việt Nam và Malaysia (cả ngày).

- Địa điểm: Trường Đại học Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

- Cùng dự: TP. QLDL Nguyễn Thanh Sơn.

3/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Phòng QLVH đi khảo sát vị trí xin bổ sung vào Quy hoạch thăm dò khoáng sản gạch ngói tại xã Thanh Lương, thị xã Bình Long.

- Địa điểm: Tập trung tại Sở Xây dựng để cùng đi.

Chiều:

Giám đốc Trần Văn Chung làm việc tại cơ quan.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)