08:18 ICT Chủ nhật, 12/05/2024

Thứ sáu - 06/04/2018 16:42

Tải lịch

THỨ HAI ngày 09/4/2018:

Sáng:    Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

Chiều:

14h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp thông qua công tác tổ chức cán bộ và kiểm điểm công chức (Phòng TC-PC chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc; CVP Tô Văn Hoàng; TP. TC-PC Chu Văn Phong; TP. QLDL Nguyễn Thanh Sơn.

THỨ BA  ngày 10/4/2018:

Sáng:

1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung chỉ trì họp thông qua Đề án thu phí vào cổng tham quan Vườn quốc gia Bù Gia Mập (Phòng QLDL chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: PGĐ Đỗ Minh Trung; CVP Tô Văn Hoàng; TP. KH-TC Nguyễn Ngọc Lương; TP. TC-PC Chu Văn Phong; TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân; TP. QLDL Nguyễn Thanh Sơn.

2/ 9h00 Giám đốc Trần Văn Chung chỉ trì họp thông qua Đề án thu phí tạm thời các loại hình dịch vụ tại di tích Tà Thiết (Ban Quản lý di tích Tà Thiết chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: PGĐ Đỗ Minh Trung; CVP Tô Văn Hoàng; TP. KH-TC Nguyễn Ngọc Lương; TP. TC-PC Chu Văn Phong; TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân; TP. QLDL Nguyễn Thanh Sơn; Giám đốc BQLDT Tà Thiết Trần Thanh Tùng; Giám đốc BQLDT tỉnh Hồ Tiến Duật.

Chiều:   Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ TƯ ngày 11/4/2018:

Sáng:

1/ 9h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính Nhà nước năm 2017; kế hoạch cải cách hành chính Nhà nước năm 2018 và sơ kết 01 năm Trung tâm Hành chính công tỉnh đi vào hoạt động.

- Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

2/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân đi làm việc với Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh về Chương trình phối hợp “Đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả hoạt động VH,TT,DL và gia đình trên các tuyến biên giới, biển đảo giai đoạn 2017 - 2022”.

Địa điểm: Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh.

- Cùng đi: Chuyên viên Nguyễn Cao Lương.

Chiều:

13h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II/2018 và chấn chỉnh công tác phối hợp giữa các đơn vị trong tham mưu giải quyết thủ tục quyết định chủ trương đầu tư cho doanh nghiệp.

- Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

THỨ NĂM ngày 12/4/2018:

Sáng:

1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự Chương trình đối thoại giữa lãnh đạo Sở với thanh niên năm 2018 (Phòng TC-PC chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Hội trường Sở.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc; Chủ tịch CĐCS Dương Thị Thanh Vị; Bí thư ĐCS Trần Tấn Tâm; đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Sở; đại diện lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; tất cả đoàn viên thuộc Đoàn cơ sở Sở VH,TT&DL.

2/ 9h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh chủ trì họp Ban Tổ chức các trận đấu giải Bóng đá Cúp Quốc gia và giải hạng Nhất Quốc gia năm 2018 (Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan dự họp).

- Địa điểm: Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

- Thành phần: Văn phòng; Phòng QLTDTT; Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

Chiều:   Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

Tối:

18h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự lễ Khai mạc Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh năm 2018.

- Địa điểm: Khu B, Công viên 23/9, Q1, thành phố Hồ Chí Minh.

- Cùng dự: TP. QLDL Nguyễn Thanh Sơn.

THỨ SÁU ngày 13/4/2018:

Sáng:

8h00 TUV - Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị trực tuyến triển khai các Đề án, Kế hoạch thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XII (Đề án của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết số 18,19-NQ/TW của BCH Trung ương - khoá XII; Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 20-NQ/TW - khoá XII về “Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân trong tình hình mới”, Nghị quyết số 21-NQ/TW - khoá XII về “Công tác dân số trong tình hình mới”.

- Địa điểm: Hội trường tỉnh.

- Cùng dự: Các Phó Giám đốc Sở.

Chiều:

14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc với Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh về rút kinh nghiệm công tác tổ chức lễ Khai mạc, Bế mạc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ V, năm 2018 (Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

- Cùng dự: TP. QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh.

THỨ BẢY ngày 14/4/2018:

Chiều:

17h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự xem trận bóng đá giải hạng Nhất Quốc gia 2018 giữa đội tuyển bóng đá Bình Phước gặp đội tuyển bóng đá Long An.

- Địa điểm: Sân vận động tỉnh Long An.

Tối:

18h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự lễ Tôn vinh Thương hiệu Du lịch thành phố Hồ Chí Minh.

- Địa điểm: Khu B, Công viên 23/9, Q1, thành phố Hồ Chí Minh.

- Cùng dự: TP. QLDL Nguyễn Thanh Sơn.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG