01:25 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Bình Phước tham dự giải Vô địch các CLB mạnh Karatedo toàn quốc lần thứ XV năm 2015

Thứ tư - 29/07/2015 15:59
Sơn Văn Nghiệp (số 1)

Ngày 21/7, giải Vô địch các CLB mạnh Karatedo toàn quốc lần thứ XV năm 2015 đã chính thức khép lại tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Đắk Lắk.

Giải thu hút 656 VĐV đến từ 62 CLB Karatedo mạnh của 40 tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc. Đoàn Bình Phước do ông Lê Minh Công – Trưởng phòng Huấn luyện Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh làm trưởng đoàn, cùng 2 HLV và 14 VĐV tranh tài ở các nội dung quyền biểu diễn và đối kháng các hạng cân ở 3 lứa tuổi: 12 - 14, 15- 17 và trên 18.

Sơn Văn Nghiệp (số 1) trên bục vinh quang

Kết thúc giải, đoàn đạt 01 HCV, 01 HCĐ. Đây là giải đấu được tổ chức thường niên nhằm giúp các VĐV trẻ có dịp thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn; thông qua đó giúp cho các nhà chuyên môn tuyển chọn các VĐV xuất sắc tham gia vào đội tuyển Karatedo Quốc gia thi đấu ở các giải quốc tế trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Tô Thị Hoàng

Nguồn tin: TT TDTT tỉnh