09:46 ICT Thứ ba, 21/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Bình Phước giành 8 HC giải Taekwondo Cúp các CLB mạnh toàn quốc 2015

Thứ năm - 24/09/2015 08:28
Trịnh Thị Thanh trên bục vinh quang (thứ 2 từ phải qua)

Giải được tổ chức từ ngày 12/9 – 18/9 tại Nhà thi đấu đa môn tỉnh Tiền Giang với sự tham gia của 455 VĐV đến từ 40 CLB mạnh của các tỉnh, thành, ngành trên cả nước.

Tham dự giải lần này, đoàn Bình Phước do ông Nguyễn Anh Tuấn  – Phó Giám đốc Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh làm trưởng đoàn, cùng 2 HLV và 27 VĐV tham gia tranh tài ở 2 nội dung quyền và đối kháng ở các lứa tuổi 15, 17 và trên 17 tuổi.

Kết thúc giải, tổng số huy chương mà đoàn giành được là: 4 HCV cá nhân (Võ Hoàng Giao đối kháng hạng cân dưới 87 kg nam, Trần Thị Trang Thanh đối kháng hạng cân dưới 55 kg nữ, Nguyễn Tuấn Hiệp đối kháng hạng cân dưới 63 kg nam, Bùi Đức Luyến quyền tiêu chuẩn); 1 HCB quyền cá nhân tiêu chuẩn, 3 HCĐ cùng 4 Kiện tướng và 7 Cấp I.

Trước đó, tại giải Vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc đoàn Bình Phước đã giành 16 HC. Như vậy, trong vòng 2 tháng liên tiếp (tháng 8 và tháng 9) tổng số HC mà đội Taekwondo Bình Phước giành được là 24 HC.

Với những thành quả trên, Taekwondo Bình Phước sẵn sàng bước vào tranh tài tại Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc lần thứ VIII sẽ diễn ra vào năm 2018.

Tác giả bài viết: Tô Thị Hoàng

Nguồn tin: Trung tâm thể dục thể thao tỉnh