17:48 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Đỗ Thị Như Quỳnh tân quán quân giải vô địch Võ cổ truyền toàn quốc lần thứ XX năm 2015

Thứ sáu - 23/10/2015 14:57
Vân động viên Đỗ Thị như Quỳnh

Giải vô địch Võ cổ truyền toàn quốc lần thứ XX năm 2015 diễn ra ngày 14/10 – 18/10 tại Nhà Thiếu nhi An Giang thu hút hơn 200 vận động viên đến từ 22 tỉnh, thành, ngành trong cả nước.

Tham dự giải, đoàn Bình Phước do ông Trần Thế Anh, Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh làm trưởng, cùng 2 HLV và 17 vận động viên tham gia tranh tài ở nội dung đối kháng và quyền biểu diễn.

Kết thúc giải, đoàn Bình Phước đoạt 1 HCV, 7 HCĐ, 1 KT và 7 CI. Trong đó, võ sĩ Đỗ Thị Như Quỳnh đã rất xuất sắc giành HCV Hội diễn Thanh Long Đao.

Giải vô địch Võ cổ truyền toàn quốc được tổ chức hàng năm nhằm động viên phong trào tập luyện võ cổ truyền, đồng thời đánh giá công tác giảng dạy, đào tạo, huấn luyện môn võ thuật cổ truyền ở các địa phương, đơn vị trên toàn quốc. Đây cũng là dịp để các vận động viên thi đấu cọ sát, nâng cao trình độ chuyên môn, chuẩn bị cho các giải thi đấu quốc tế trong thời gian tới.

VĐV Đỗ Thị Như Quỳnh (giữa) trên bục vinh quang

Tác giả bài viết: Tô Thị Hoàng

Nguồn tin: Trung tâm thể dục thể thao tỉnh