22:18 ICT Thứ ba, 30/04/2024

Khai mạc giải vô địch các câu lạc bộ bóng đá 5 người tỉnh Bình Phước năm 2019

Thứ năm - 05/12/2019 10:29
Ảnh đại diện

Sáng ngày 5/12, tại Trung tâm Huấn luyện, thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Khai mạc giải vô địch các câu lạc bộ bóng đá 5 người tỉnh Bình Phước năm 2019.

Ban tổ chức trao cơ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Tham gia giải năm nay có 27 đội là các câu lạc bộ bóng đá 5 người đến từ các cơ quan đơn vị, lực lượng vũ trang, các câu lạc bộ bóng đá nghiệp dư trên địa bàn toàn tỉnh như: Công an tỉnh; Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh; các đơn vị huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh, CLB Dịch vị khuyến nông; Eximbank Bình Phước; FC Đầu thôn; CLB OTO 373…

Cầu thủ lứa tuổi lão tướng 2 đội Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh (áo đỏ) và CLB Hoàng Duy Sport tranh tài sau lễ khai mạc

Giải được chia thành 2 nội dung thi đấu, gồm: Nội dung dành cho lứa tuổi thanh niên được quy định đội tuổi dưới 35 tuổi trở xuống, có 192 cầu thủ và nội dung thi đấu dành cho lứa tuổi là lão tướng 36 tuổi trở lên, có 132 cầu thủ.

Cầu thủ lứa tuổi thanh niên 2 đội Công an tỉnh (áo đỏ) và Dịch vụ Khuyến nông (áo xanh) tranh tài quyết liệt sau lễ khai mạc

Nội dung thi đấu dành cho lứa tuổi thanh niên có 16 đội tham gia và được chia thành 4 bảng thi đấu. Ở vòng bảng đội các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết tranh chức vô địch. Đối với nội dung thi đấu dành cho lứa tuổi lão tướng gồm 11 đội và được chia thành 3 bảng với 2 bảng 4 đội và 1 bảng 3 đội. Thi đấu thể thức vòng tròn một lượt tính điểm. Ban tổ chức sẽ chọn ba đội nhất bảng và 1 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất ở 2 bảng 4 đội vào thi đấu bán kết và chung kết tranh ngôi vô địch.

Đây là dịp để các đơn vị tăng cường giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, trong công tác cũng như trong phong trào thể thao, rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên ở các đơn vị.

Sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào tranh tài ở các hai nội dung lão tướng và thanh niên. Các trận đấu diễn ra quyết liệt, hấp dẫn. Giải diễn sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 5 đến ngày 8-12-2019

Tác giả bài viết: Văn Đoàn