17:05 ICT Thứ tư, 01/05/2024

Bình Phước đoạt 5 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 4 huy chương đồng

Thứ sáu - 23/08/2019 10:31
Ảnh đại diện

Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch đồng bào Chăm lần thứ V năm 2019 chủ đề “Bảo tồn văn hóa dân tộc Chăm gắn với phát triển du lịch” được tổ chức tại thành phố biển Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên từ ngày 18 đến 21-8.

Tham gia ngày hội có gần 1.000 nghệ nhân, diễn viên, vận động viên thuộc 11 tỉnh, thành phố: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, An Giang, Tây Ninh và Phú Yên.

Đoàn Bình Phước tham dự ngày hội

Đoàn Bình Phước do ông Trần Thế Anh, Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch làm trưởng đoàn, tham gia thi đấu 3 môn thể thao việt dã, đẩy gậy và kéo co, với 23 vận động viên.

Kết thúc ngày hội, đoàn Bình Phước xuất sắc đoạt 5 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 4 huy chương đồng và được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc tại ngày hội.

Nguồn tin: Báo Bình Phước