03:20 ICT Thứ hai, 29/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động văn hóa

Bù Đăng: Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh Bình Phước biểu diễn phục vụ tại xã Đồng Nai

Thứ tư - 15/01/2020 08:18
Ảnh đại diện

Nhằm tạo không khí vui xuân Canh Tý 2020, Tối ngày 13/01 tại sân UBND xã Đồng Nai, UBND xã Đồng Nai phối hợp Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh Bình Phước tổ chức biểu diễn văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh tý 2020 với chủ đề “Xuân về với mọi nhà” nhằm gây quỹ ủng hộ người nghèo của xã Đồng Nai đã thu hút gần 100 lượt khán giả trên địa bàn xã Đồng Nai.

Tiết mục biểu diễn tại đêm văn nghệ

Đêm văn nghệ diễn ra sôi nổi với các tiết mục hát về Đảng, về Bác Hồ, về mùa xuân và tuổi trẻ đã được các diễn viên chuyên nghiệp của tỉnh và sự phối hợp tham gia một số tiết mục của thanh niên xã Đồng Nai biểu diễn đã tạo nên không khí sôi nổi và nhận được nhiều tiếng vỗ tay của khán giả.

Kết thúc đêm văn nghệ, Ban tổ chức đã vận động được 97.900.000 đồng. Số tiền này sẽ được sử dụng chăm lo Tết cho người nghèo, hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết, trao sinh kế cho các hộ nghèo, khó khăn để sớm ổn định đời sống, vươn lên thoát nghèo.

Tác giả bài viết: Lê Hoàng