03:00 ICT Thứ ba, 17/09/2024

Lịch làm việc tuần 23

Thứ bảy - 01/06/2019 10:36

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 23 (từ ngày 03/6/2019 đến ngày 07/6/2019)

THỨ HAIngày 03/6/2019:

Sáng:

1/ 7h15 Ban Giám đốc cùng toàn thể công chức, nhân viên chào cờ đầu tháng.

- Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL (trang phục: đồng phục Sở).

2/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung chủ trì họp cơ quan (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dự: Toàn thể công chức, nhân viên Khối Văn phòng Sở.

37h30 PhóGiám đốc Trần Thế Anh tiếp công dân định kỳ.

- Địa điểm: Phòng tiếp công dân.

Chiều:

14h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp nghe báo cáo tình hình hoạt động du lịch (Phòng QLDL chuẩn bị nội dung báo cáo).

- Địa điểm: Phòng lễ tân.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở; lãnh đạo và chuyên viên Phòng QLDL.

THỨ BA ngày 04/6/2019:

Sáng:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Bình Dương về khảo sát các điểm đến du lịch trên địa bàn tỉnh Bình Phước (Phòng QLDL chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dự: TP. QLDL Nguyễn Thanh Sơn; chuyên viên Nguyễn Cao Lương.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh chủ trì họp nghe báo cáo tình hình hoạt động của Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh (Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh chuẩn bị nội dung báo cáo).

- Địa điểm: Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

- Thành phần: Lãnh đạo Phòng QLTDTT, chuyên viên Đoàn Thị Trinh Nguyên; Ban Giám đốc Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh, lãnh đạo các phòng thuộc Trung tâm và CLB Bóng đá.

Chiều:

Bí thư Chi bộ Đỗ Minh Trung chủ trì họp.

-13h30 Họp Chi ủy Chi bộ.

-14h15 Họp Chi bộ Văn phòng Sở định kỳ tháng 5/2019.

+ Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

THỨ TƯ ngày 05/6/2019:

Sáng:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018.

- Địa điểm: Hội trường UBMTTQ Việt Nam tỉnh.

- Cùng dự: Công chức Thanh tra Sở; Trưởng các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở; chuyên viên Cao Thế Hải.

2/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Phó Trưởng phòng QLVH Lò Văn Dinh dự Ngày hội gia đình thị xã Phước Long lần thứ X năm 2019.

- Địa điểm: Trung tâm Hội nghị thị xã Phước Long.

Chiều:

14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự cùng lãnh đạo UBND tỉnh làm việc về dự án điện năng lượng mặt trời; các dự án tại Khu di tích lịch sử Tà Thiết.

- Địa điểm: Khu di tích quốc gia đặc biệt Tà Thiết.

- Cùng dự: Chuyên viên Đặng Tấn Sĩ.

THỨ NĂM ngày 06/6/2019:

Sáng:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam (06/6/1969 - 06/6/2019).

- Địa điểm: Khu di tích quốc gia đặc biệt Tà Thiết.

- Cùng dự: Đại diện lãnh đạo BQL di tích Tà Thiết.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự họp UBND tỉnh thông qua báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, kế hoạch vốn đầu tư công, dự toán ngân sách 6 tháng đầu năm 2019 và các nội dung trình HĐND tỉnh tại kỳ họp giữa năm 2019.

- Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

3/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Phó Trưởng phòng QLVH Lò Văn Dinh dự Ngày hội gia đình thành phố Đồng Xoài lần thứ VII năm 2019.

- Địa điểm: Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố.

Chiều:

13h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng chủ trì họp triển khai tập huấn hướng dẫn nghiệp vụ về tổ chức đánh giá giải quyết thủ tục hành chính theo Quyết định 893/QĐ-UBND tỉnh và phổ biến Quyết định 1117/QĐ-UBND của UBND tỉnh.

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Lãnh đạo và chuyên viên các phòng thuộc Sở.

Tối:

19h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Lễ khai mạc Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ IV, năm 2019.

- Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

THỨ SÁU ngày 07/6/2019:

Sáng:

8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự họp nghe báo cáo tiến độ, vướng mắc trong giải phóng mặt bằng dự án và điều chỉnh quy mô hạng mục cầu đi bộ thuộc dự án Xây dựng kè và nạo vét hồ Suối Cam, thành phố Đồng Xoài.

- Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Chiều:

14h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Giám đốc Sở thông qua quy hoạch cán bộ Khối Văn phòng Sở giai đoạn 2020 - 2025 (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng lễ tân.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở; CVP Tô Văn Hoàng.

Tối:

19h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 54 năm "Đồng Xoài rực lửa chiến công (09/6/1965 - 09/6/2019)".

- Địa điểm: Tượng đài Chiến thắng Đồng Xoài.

THỨ BẢY ngày 08/6/2019:
Sáng:

7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng, chống đuối nước năm 2019 trên địa bàn huyện Hơn Quản.

- Địa điểm: Hồ Bơi Tân Khai, huyện Hớn Quản.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)