07:03 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Lịch làm việc tuần 25

Thứ bảy - 15/06/2019 10:34

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 25(từ ngày 17/6/2019 đến ngày 21/6/2019)

THỨ HAI ngày 17/6/2019:

Sáng:

1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung tiếp công dân định kỳ.

Địa điểm: Phòng tiếp công dân.

2/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng đoàn CMNDT tỉnh Nguyễn Ngọc Lương dự tổng duyệt các tiết mục của Hội Bảo trợ NKT-TMC&BNN tỉnh dự thi vòng chung kết toàn quốc Hội thi “Tiếng hát người khuyết tật” lần thứ II, năm 2019 do Trung ương Hội tổ chức.

- Địa điểm: Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh.

Chiều:

Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

Tối:

19h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền đại diện lãnh đạo BQL di tích quốc gia đặc biệt Tà Thiết dự lễkhai mạc Trại Huấn luyện viên cấp I Trung ương - Cụm miền Đông Nam Bộ - Trại “Nguyễn Chí Thanh” lần thứ XIX năm 2019.

- Địa điểm: Di tích quốc gia đặc biệt Tà Thiết.

THỨ BA ngày 18/6/2019:

Sáng:

1/ 8h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Lễ công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích quốc gia Thành đất hình tròn Lộc Tấn 2 và di tích cấp tỉnh Bãi Tiên.

- Địa điểm: Di tích Nhà Giao tế, thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh.

- Cùng dự: Đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Sở; đại diện lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự họp thống nhất các báo cáo thẩm tra của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh.

- Địa điểm: Phòng họp C, HĐND tỉnh.

3/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền đại diện lãnh đạo Phòng QLVH dự Hội nghị cộng tác viên năm 2019 Tạp chí văn nghệ.

- Địa điểm: Cơ quan Tạp chí Văn nghệ tỉnh.

4/ Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Phó Trưởng phòng  QLVH Lò Văn Dinh đi kiểm tra tình hình xây dựng và thực hiện hương ước, quy ước của thôn, ấp, khu phố năm 2019 trên địa bàn tỉnh (đến hết ngày 20/6/2019).

- Địa điểm: Tại các huyện, thị xã.

- Cùng đi: Chuyên viên: Trương Xuân Thành, Lê Thị Hạnh, Nguyễn Thị Kim Chi.

Chiều:

1/ 14h00 Phó Bí thư Đảng ủy Đỗ Minh Trung chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở đột xuất (Đảng vụ chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

2/ 15h00 Toàn thể đoàn viên, thanh niên trong ngành tham gia làm vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

- Địa điểm: Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

THỨ TƯ ngày 19/6/2019:

Sáng:

1/ Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi làm việc với Trường Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh về chương trình học thạc sĩ.

- Địa điểm: Trường Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc với Phòng QLTDTT về tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm (Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thàn phần: Lãnh đạo và chuyên viên Phòng QLTDTT.

Chiều:

14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự họp Ban Chỉ đạo thực hiện “Chương trình phát triển kinh tế - xã hội bền vững vùng đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước giai đoạn 2018 - 2020”.

- Địa điểm: Ban Dân tộc tỉnh.

THỨ NĂM ngày 20/6/2019:

Sáng:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự cùng lãnh đạo UBND tỉnh tiếp đoàn Bộ Quốc phòng Campuchia tham dự lễ kỷ niệm 42 năm "Con đường tiến tới đánh đổ chế độ diệt chủng Pol Pốt".

- Địa điểm: Tại thôn Thạnh Tây, xã Lộc Thạnh, huyện Lộc Ninh.

2/ 11h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự tiệc thân mật nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

- Địa điểm: Báo Bình Phước.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh ủy quyền Trưởng phòng QLVH Nguyễn Nguyên Nhân (chuyên viên Tổ giúp việc) dự Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018.

- Địa điểm: Phòng họp G, UBND tỉnh.

Chiều:

17h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự tiệc thân mật nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

- Địa điểm: Đài PT&TH tỉnh.

THỨ SÁU ngày 21/6/2019:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp Tổ đại biểu trước kỳ họp thứ tám, HĐND tỉnh khóa IX.

- Địa điểm: Phòng khách - tầng 1, trụ sở HĐND tỉnh.

2/ Phó Giám đốc Trần Thế Anh đi dự Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.

- Địa điểm: Thư viện Quốc gia Hà Nội (số 31 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

- Cùng dự: PTP. QLVH Lò Văn Dinh; chuyên viên Trương Xuân Thành.

Chiều:

Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc tại trụ sở.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG