00:11 ICT Thứ ba, 30/04/2024

Thứ sáu - 15/02/2019 21:33

Tải lịch

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 08 (từ ngày 18/02/2019 đến ngày 22/02/2019)

THỨ HAI ngày 18/02/2019:

Ban Giám đốc Sở làm việc tại cơ quan.

THỨ BA  ngày 19/02/2019:

Sáng:

1/ 9h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự tiếp và làm việc với Đoàn Kiểm toán nhà nước Khu vực IV đến khảo sát, thu thập thông tin lập kế hoạch kiểm toán.

- Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

2/ Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi làm việc với BQL di tích Tà Thiết và khu du lịch sinh thái Bù Đốp về các vấn đề liên quan đến điểm đến du lịch Bình Phước (Phòng QLDL chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Tại BQL di tích Tà Thiết và khu du lịch sinh thái Bù Đốp.

- Cùng đi: Lãnh đạo Phòng QLDL; chuyên viên Nguyễn Cao Lương.

3/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QLVH Nguyễn Nguyên Nhân dự Ngày Thơ Việt Nam lần thứ XVII, năm 2019.

- Địa điểm: Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh.

Chiều:

1/ 13h30 Giám đốc Trần Văn Chung tiếp và làm việc với Đoàn Kiểm toán nhà nước Khu vực IV về thu chi ngân sách nhà nước năm 2018 (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dự: CVP Tô Văn Hoàng; PCVP Đỗ Thị Vân; chuyên viên Đặng Tấn Sĩ.

2/ 14h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự làm việc với Ban Liên lạc Quân Dân y Chiến khu Đ - miền Đông Nam Bộ lần thứ 30 về chương trình họp mặt truyền thống.

- Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

3/ 15h30 Toàn thể cán bộ công chức, nhân viên Khối Văn phòng Sở dọn vệ sinh cơ quan.

THỨ TƯ ngày 20/02/2019:

Sáng:

19h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị trực tuyến phát động Chương trình sức khỏe Việt Nam.

- Địa điểm: Trụ sở Viettel Bình Phước.

2/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền đại diện lãnh đạo Văn phòng dự bàn giao cơ sở vật chất của Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng cho Trung tâm Văn hóa tỉnh.

- Địa điểm: Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng .

Chiều:

13h30 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì Hội nghị CBCC khối Văn phòng Sở năm 2019.

- Địa điểm: Hội trường Sở.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở; lãnh đạo, công chức, nhân viên các phòng thuộc Sở.

- Trang phục: Mặc đồng phục Sở.

THỨ NĂM ngày 21/02/2019:

Sáng:

1/ 6h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự lễ giao nhận quân năm 2019.

- Địa điểm: Ban Chỉ huy quân sự huyện Hớn Quản.

2/ 10h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự tiếp và làm việc với Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Cuba đến chào xã giao.

- Địa điểm: Phòng khách VIP - UBND tỉnh.

3/ 9h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng dự lễ trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Lao động - Thương binh và Xã hội".

- Địa điểm: Hội trường Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

4/ 9h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Chánh Thanh tra Chu Văn Phong dự họp giải quyết đơn khiếu nại của bà Nguyễn Thị Lan, cư ngụ tại phường Tân Bình (liên quan đến thực hiện dự án đường Nguyễn Chánh).

- Địa điểm: Phòng họp A - UBND thành phố Đồng Xoài.

- Cùng dự: Chuyên viên Đặng Tấn Sĩ.

Chiều:

14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự triển khai thực hiện chương trình làm việc năm 2019 của Tỉnh ủy, BTV Tỉnh ủy; đóng góp dự thảo về Quy chế hoạt động văn phòng không giấy.

- Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy.

- Cùng dự: CVP Tô Văn Hoàng.

THỨ SÁU ngày 22/02/2019:

Sáng:

1/ Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi làm việc với BQL Khu Bảo tồn Văn hóa dân tộc S’tiêng sóc Bom Bovề các vấn đề liên quan đến điểm đến du lịch Bình Phước (Phòng QLDL chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Tại Khu Bảo tồn Văn hóa dân tộc S’tiêng sóc Bom Bo.

- Cùng đi: Lãnh đạo Phòng QLDL; chuyên viên Nguyễn Cao Lương.

2/ 8h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự họp mặt báo chí đầu Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

- Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy.

3/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền đại diện lãnh đạo Phòng QLVH dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Quyết định số 217-QĐ/TW và Quyết định số 218-QĐ/TW về giám sát và phản biện xã hội.

- Địa điểm: Công ty Viễn thông Viettel Bình Phước.

Chiều:

13h30 Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở định kỳ (Đảng vụ chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)