19:24 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Lịch làm việc tuần 34

Thứ sáu - 16/08/2019 17:34

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 34 (từ ngày 19/8/2019 đến ngày 23/8/2019)

THỨ HAI ngày 19/8/2019:

Sáng:

1/ Phó Giám đốc Trần Thế Anh đi dự Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Chăm lần thứ V tại tỉnh Phú Yên (đến hết ngày 20/8).

- Cùng đi: TP. QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh; chuyên viên Điểu Thị Mộng Tuyền.

2/ Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Giám đốc TTVH tỉnh Dương Thị Thanh Vị đi dự Hội nghị - Hội thảo lấy ý kiến góp ý đề nghị xây dựng Luật Điện ảnh (sửa đổi) - khu vực phía Nam.

Địa điểm: Khách sạn Victory, số 14, Võ Văn Tần, P6, Q3, thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng dự: PTP. QLVH Trần Tấn Tâm; PGĐ. TTVH tỉnhHuỳnh Văn Thiên; viên chức Huỳnh Văn Thắng.

Chiều:

Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc tại trụ sở.

THỨ BA ngày 20/8/2019:

Sáng:

1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 03 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

- Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy (lầu 3, tòa nhà làm việc của Tỉnh ủy).

Cùng dự: Các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh: Nguyễn Văn Oai, Lò Văn Dinh.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp Thường trực Tỉnh uỷ phiên thứ 24 năm 2019, nội dung(cuộc họp thứ 5) Công ty TNHH Mỹ Lệ báo cáo tình hình thực hiện các dự án của công ty trên địa bàn tỉnh.

Địa điểm: Phòng họp C, Tỉnh ủy.

Chiều:

14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung - BT Chi bộ Văn phòng Sở dự và chỉ đạo Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Chi đoàn Văn phòng Sở.

- Địa điểm: Hội trường Sở.

THỨ TƯ ngày 21/8/2019:

Sáng:

8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh chủ trì họp Ban tổ chức giải vô địch Cờ tướng cụm miền Đông Nam Bộ và giải quần vợt các CLB tỉnh Bình Phước năm 2019 (Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: CVP Tô Văn Hoàng; GĐ. TTHL&TĐ TDTT tỉnh Vũ Đình Tứ; PTP. QLTDTT Ngô Hùng Vĩ; PCVP Đỗ Thị Vân; chuyên viên Phòng QLTDTT; chuyên viên Đinh Quốc Thy; phụ trách bộ môn cờ tướng Võ Minh Nhất.

Chiều:

1/ 15h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Giám đốc Sở (Văn phòng chuẩn bị nội dung báo cáo công tác cán bộ).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở; CVP Tô Văn Hoàng.

2/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền đại diện lãnh đạo Phòng QLVH dự họp bàn thống nhất nội dung tham mưu UBND tỉnh về báo cáo kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về phòng chống xâm hại trẻ em tỉnh Bình Phước giai đoạn 2015 - 2019.

- Địa điểm: Hội trường Sở LĐ-TB&XH.

THỨ NĂM ngày 22/8/2019:

Sáng:

8h00 Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở định kỳ (Đảng vụ chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

Chiều:

1/ 15h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với Đoàn công tác của Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu (Phòng QLDL chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan dự họp).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở; Trưởng các phòng thuộc Sở; lãnh đạo và chuyên viên Phòng QLDL; Trưởng đoàn CMNDT tỉnh Nguyễn Ngọc Lương.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự họp nghe báo cáo tiến độ các dự án Khu di tích lịch sử Tà Thiết.

- Địa điểm: Khu di tích lịch sử Tà Thiết.

- Cùng dự: Chuyên viên Đặng Tấn Sĩ.

3/ 13h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Giám đốc TTVH tỉnh Dương Thị Thanh Vị dự Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2019 khu vực 3 - Lào, Campuchia do Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam tổ chức.

Địa điểm: Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su (Đồng Xoài).

THỨ SÁU ngày 23/8/2019:

Sáng:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi cùng Đoàn công tác của Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu tham quan Khu Di tích quốc gia đặc biệt Tà Thiết.

- Địa điểm: Khu Di tích quốc gia đặc biệt Tà Thiết.

- Cùng đi: Lãnh đạo Phòng QLDL; chuyên viên: Trần Minh Ngọc, Nguyễn Cao Lương.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự cùng lãnh đạo UBND tỉnh tiếp và làm việc với Quân Đoàn 4 và Trung tâm Truyền hình Quân đội về phối hợp giao lưu  nghệ thuật “Tàu Ô, Xóm Ruộng – Một thời Máu và Hoa”.

- Địa điểm: Phòng họp D, UBND tỉnh.

- Cùng dự: TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân.

3/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng dự Hội nghị điểm kết luận địa bàn công tác lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ của Ban Chỉ đạo 515 tỉnh.

- Địa điểm: Hội trường B, Trung tâm Hội nghị thị xã Phước Long.

Chiều:

15h30 Toàn thể công chức, nhân viên Văn phòng Sở dọn vệ sinh cơ quan.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)