16:39 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Lịch làm việc tuần 29

Thứ sáu - 12/07/2019 19:21

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 29(từ ngày 15/7/2019 đến ngày 21/7/2019)

THỨ HAI ngày 15/7/2019:

Sáng:

1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung tiếp công dân định kỳ.

Địa điểm: Phòng tiếp công dân.

2/ 7h30 - 9h3PhóGiám đốc Trần Thế Anh dự Hội nghị trực tuyến nói chuyện chuyên đề về Chính phủ điện tử và chính quyền số do lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai.

- Địa điểm: Hội trường tỉnh.

- Cùng dự: Các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh; Trưởng các phòng thuộc Sở; Trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàngdự Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tình hình triển khai thi hành Luật quy hoạch.

- Địa điểm: Phòng họp G, UBND tỉnh.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung ủy quyền Trưởng phòng QLDL Nguyễn Thanh Sơn dự Hội thảo xây dựng “Kế hoạch phát triển du lịch khu vực tam giác phát triển Campuchia - Lào - Việt Nam (CLV)”.

- Địa điểm: Trung tâm Hội nghị PLEIKU PALACE (số 03, Nguyễn Tất Thành, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai).

- Cùng dự: Chuyên viên Nguyễn Cao Lương.

Chiều:

1/ Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tham gia Đoàn cán bộ tỉnh đi công tác tại nước ngoài (đến hết ngày 18/7)

2/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc với Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh về tình hình hoạt động tháng 6, triển khai nhiệm vụ tháng 7 (Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh chuẩn bị nội dung báo cáo).

- Địa điểm: Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

- Thành phần: Lãnh đạo Phòng QLTDTT; chuyên viên Đoàn Thị Trinh Nguyên; Ban Giám đốc Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh, lãnh đạo các phòng thuộc Trung tâm và CLB Bóng đá.

3/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Giám đốc TTVH tỉnh Dương Thị Thanh Vị chủ trì họp Ban Tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Bình Phước lần thứ XII năm 2019 (Trung tâm Văn hóa tỉnh chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

- Thành phần: Theo Quyết định số 1343/QĐ-SVHTTDL ngày 03/6/2019 của Sở, gồm: CVP Tô Văn Hoàng; TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân; PTP. QLVH Trần Tấn Tâm.

THỨ BA ngày 16/7/2019:

Sáng:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc với Đoàn khảo sát, kiểm tra của Cục Văn hóa cơ sở về thực hiện tiêu chí 06, 16 - Bộ tiêu chí quốc gia xây dựng nông thôn mới (Phòng QLVH chuẩn bị nội dung báo cáo theo công văn của Đoàn khảo sát, kiểm tra).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dự: Trưởng các phòng thuộc Sở; lãnh đạo và chuyên viên Phòng QLVH; lãnh đạo: TTVH tỉnh; TTHL&TĐ TDTT tỉnh.

2/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàngdự khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch năm 2019.

- Địa điểm: Trường Chính trị tỉnh.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung ủy quyền Trưởng phòng QLDL Nguyễn Thanh Sơn dự Hội nghị tham vấn ý kiến tổ công tác 03 nước Campuchia, Lào, Việt Nam.

- Địa điểm: Khách sạn Dakruco (số 30, Nguyễn Chí Thanh, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk).

- Cùng dự: Chuyên viên Nguyễn Cao Lương.

Chiều:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự họp thông qua kết luận Kiểm toán nhà nước năm 2018 tỉnh Bình Phước.

- Địa điểm: Phòng họp A, UBND tỉnh.

2/ 13h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân đi cùng Đoàn khảo sát, kiểm tra của Cục Văn hóa cơ sở về kiểm tra, khảo sát việc thực hiện tiêu chí 06, 16 - Bộ tiêu chí quốc gia xây dựng nông thôn mới.

- Địa điểm: UBND xã Minh Long, huyện Chơn Thành.

- Cùng đi: PTP. QLVH Lò Văn Dinh; chuyên viên Trương Xuân Thành.

3/ 15h00 Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Ngành tham gia làm vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh (số lượng theo Công văn số 1739/SVHTTDL-VH ngày 09/7/2019 của Sở).

- Địa điểm: Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

THỨ TƯ ngày 17/7/2019:

Sáng:

Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân đi làm việc với Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã về việc phối hợp, hỗ trợ triển khai công tác kiểm kê, phân loại lễ hội năm 2019 (đến hết ngày 19/7).

- Địa điểm: Tiền trạm ở các huyện, thị xã và làm việc tại Phòng VH&TT: Chơn Thành, Bình Long, Hớn Quản.

- Cùng đi: Chuyên viên: Huỳnh Thế Phương, Trương Thị Mỹ Huệ.

Chiều:

1/ 16h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch năm 2019.

- Địa điểm: Trường Chính trị tỉnh.

2/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền đại diện lãnh đạo Phòng QLVH dự họp Ban Chỉ đạo phòng, chống các bệnh truyền nhiễm.

- Địa điểm: Hội trường Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Phước.

THỨ NĂM ngày 18/7/2019:

Sáng:

7h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh chủ trì Ngày pháp luật năm 2019 (Thanh tra Sở chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Hội trườngSở.

- Thành phần: Công chức, viên chức thuộc Sở.

Chiều:

Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

THỨ SÁU ngày 19/7/2019:

Sáng:

7h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Phước lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

- Địa điểm: Hội trường tỉnh.

- Trang phục: Quần tây, áo sơ mi, thắt Cravate.

Chiều:

Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

Tối:

20h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự khai mạc Lễ đồng hành cùng đoàn viên công đoàn.

CHỦ NHẬTngày 21/7/2019:

Sáng:

8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019).

- Địa điểm: Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)