03:05 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Lịch làm việc tuần 28

Thứ bảy - 06/07/2019 10:47

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 28 (từ ngày 08/7/2019 đến ngày 13/7/2019)

THỨ HAI ngày 08/7/2019:

Sáng:

7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tiếp tục dự tập huấn cán bộ Ban CHQS cơ quan, tổ chức cấp tỉnh năm 2019 (đên hết ngày 10/7/2019).

- Địa điểm: Trường Quân sự tỉnh.

Chiều:

1/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng chủ trì tập huấn việc áp dụng xử lý văn bản và chữ ký điện tử trên hệ thống mạng (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dự: Lãnh đạo và chuyên viên các phòng thuộc Sở.

2/ 15h30 Côngchwcsw, nhân viên Khối Văn phòng Sở thực hiện dọn vệ sinh cơ quan.

THỨ BA ngày 09/7/2019:

Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

THỨ TƯ ngày 10/7/2019:

Sáng:

8h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chiến lược phát triển văn hóa đến năm 2020 và 10 năm thi hành Luật Phòng, chống bạo lực gia đình trên địa bàn tỉnh Bình Phước, sơ kết công tác Ngành 6 tháng đầu năm 2019 (Phòng QLVH, Văn phòng chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan dự hội nghị).

- Địa điểm: Hội trường Sở.

- Thành phần: PGĐ Trần Thế Anh; lãnh đạo và chuyên viên các phòng thuộc Sở; đại diện lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

- Trang phục: Đồng phục cơ quan (riêng Khối Văn phòng Sở, Nam mặc áo ngắn tay).

Chiều:

Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

THỨ NĂM ngày 11/7/2019:

Sáng:

1/ 8h00 đến 9h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp BTC cuộc thi viết về truyền thuyết núi Bà Rá (Phòng QLDL chuẩn bị nội dung và mời các thành viên liên quan dự họp).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dự: Thành viên BTC: CVP Tô Văn Hoàng; TP. QLDL Nguyễn Thanh Sơn; TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân; CTTr Chu Văn Phong; TĐ. CMNDT tỉnh Nguyễn Ngọc Lương; GĐ. Bảo tàng tỉnh Hồ Tiến Duật; PTP. QLDL Nguyễn Văn Oai.

2/ 9h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp BGK cuộc thi viết về truyền thuyết núi Bà Rá (Phòng QLDL chuẩn bị nội dung và mời các thành viên liên quan dự họp).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dự: Lãnh đạo Phòng QLDL; TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân; PGĐ Bảo tàng tỉnh Phạm Hữu Hiến; chuyên viên Trần Minh Ngọc.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh chủ trì họp thông qua dự thảo Kế hoạch tổ chức các hoạt động thể thao trường học năm 2019 (Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan dự họp).

- Địa điểm: Phòng lễ tân.

- Thành phần: Lãnh đạo Phòng QLTDTT; đại diện lãnh đạo Văn phòng; GĐ. TTHL&TĐ TDTT tỉnh Vũ Đình Tứ; chuyên viên: Đoàn Thị Trinh Nguyên, Phan Vũ Phương.

Chiều:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với lãnh đạo các đơn vị liên quan về thống nhất biên bản và bản đồ khoanh vùng các khu vực bảo vệ di tích Thành đất hình tròn Thuận Phú 2 (Đồng Phú), và Trường Quốc Quang (Bình Long), (Bảo tàng tỉnh chuẩn bị nội dung và mời đại diện lãnh đạo Sở TN&MT, UBND huyện Đồng Phú, UBND thị xã Bình Long và các đơn vị liên quan dự họp).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dự: Đại diện lãnh đạo: Phòng QLVH; Bảo tàng tỉnh.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Hội nghị sơ kết công tác bảo đảm TTATGT 06 tháng đầu năm 2019 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2019.

- Địa điểm: Hội trường Công an thành phố Đồng Xoài.

THỨ SÁU ngày 12/7/2019:

Sáng:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội thi kể chuyện theo sách tỉnh Bình Phước lần thứ IV năm 2019 với chủ đề “Những trang sách yêu thương”.

- Địa điểm: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh.

- Cùng dự: Lãnh đạo các phòng thuộc Sở; lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc với Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh về tình hình hoạt động tháng 6, triển khai nhiệm vụ tháng 7 (Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh chuẩn bị nội dung báo cáo).

- Địa điểm: Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

- Thành phần: Lãnh đạo Phòng QLTDTT; chuyên viên Đoàn Thị Trinh Nguyên; Ban Giám đốc Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh, lãnh đạo các phòng thuộc Trung tâm và CLB Bóng đá.

Chiều:

1/ 13h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy phiên thứ 12/2019, nội dung: Nghe UBND tỉnh, Tập đoàn FLC và đơn vị tư vấn báo cáo phương án, ý tưởng xây dựng dự án khu đô thị mới kết hợp du lịch nghỉ dưỡng hồ Suối Cam, TP Đồng Xoài.

- Địa điểm: Phòng họp B, Tỉnh ủy.

2/ 15h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Giám đốc TTHL&TĐ TDTT tỉnh Vũ Đình Tứ chủ trì họp chuyên môn trước trận đấu giải Bóng đá hạng nhất quốc gia năm 2019 (giữa CLB bóng đá Bình Phước gặp CLB bóng đá Đăk Lăk).

- Địa điểm: Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

- Thành phần: Phòng QLTDTT; Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

THỨ BẢY ngày 13/7/2019:

Chiều:

16h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự khán trận bóng đá giải hạng Nhất Quốc gia 2019 giữa CLB bóng đá Bình Phước gặp CLB bóng đá Đăk Lăk.

- Địa điểm: Sân vận động tỉnh.

- Thành phần: Lãnh đạo các phòng thuộc Sở; lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; toàn thể công chức, viên chức, nhân viên, diễn viên, huấn luyện viên, vận động viên, cộng tác viên ngành VH,TT&DL.

Giao Trưởng các phòng thuộc Sở, Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở chịu trách nhiệm thông báo triệu tập và quản lý cán bộ công chức viên chức, nhân viên, diễn viên, huấn luyện viên, vận động viên, cộng tác viên của đơn vị tham dự.

Lưu ý: Khu vực ngồi xem: Khán đài A - Sân vận động (Giao Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh bố trí ghế ngồi và điểm danh thành phần tham dự của các đơn vị và báo cáo Giám đốc Sở).

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG