23:12 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Lịch làm việc tuần 32

Thứ sáu - 02/08/2019 17:57

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 32 (từ ngày 05/8/2019 đến ngày 11/8/2019)

THỨ HAIngày 05/8/2019:

Sáng:

1/ 7h15 Các Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể công chức, nhân viên chào cờ đầu tháng.

- Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL (trang phục: đồng phục Sở).

2/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp cơ quan (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dự: Các Phó Giám đốc Sở; toàn thể công chức, nhân viên Khối Văn phòng Sở.

Chiều:

14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự họp thông qua dự thảo kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và kế hoạch đầu tư công năm 2020.

- Địa điểm: Phòng họp A, UBND tỉnh.

THỨ BA ngày 06/8/2019:

Sáng:

8h0Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự hội nghị trực tuyến Tổng kết năm học 2018 - 2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo với 63 tỉnh, thành phố.

Địa điểm: Phòng họp G, UBND tỉnh.

Chiều:

14h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp thông qua kết quả đơn giản hóa thủ tục hành chính năm 2019 (Văn phòng chuẩn bị nội dung báo cáo tổng thể kết quả đề xuất đơn giản hóa TTHC).

Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở; CVP Tô Văn Hoàng; PCVP Đỗ Thị Vân; Trưởng phòng và chuyên viên thực hiện giải quyết thủ tục hành chính các phòng: QLVH, QLTDTT, QLDL; chuyên viên Nguyễn Sơn Hà; Trần Văn Luân.

Tối:

19h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Giám đốc TTVH tỉnh Dương Thị Thanh Vị dự khai mạc Hội thi múa không chuyên toàn quốc 2019.

Địa điểm: Quảng trường 16/4, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

THỨ TƯ ngày 07/8/2019:

Sáng:

1/ Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi ký kết chương trình hợp tác phát triển du lịch với Sở VH,TT&DL tỉnh Bình Thuận (đến hết ngày 09/8), (Phòng QLDL chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: Tỉnh Bình Thuận.

- Cùng đi: TP. QLDL Nguyễn Thanh Sơn; CTTr Chu Văn Phong; PGĐ BQL di tích Tà Thiết Trần Thanh Tùng; chuyên viên: Nguyễn Cao Lương, Trần Minh Ngọc, Nguyễn Sơn Hà, Huỳnh Thế Phương.

2/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng làm việc với Đoàn kiểm tra 141 của Sở Nội vụ về thực hiện Đề án nâng cao chất lượng công tác lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ vào lưu trữ cơ quan (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Trưởng phòng các phòng thuộc Sở; PCVP Nguyễn Thị Ngọc Hoa; văn thư Nguyễn Thị Kim Quý.

THỨ NĂM ngày 08/8/2019:

Tối:

1/ 19h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QLVH Nguyễn Nguyên Nhân dự chương trình giao lưu nghệ thuật Nhớ A Khuê.

Địa điểm: Quán café Loa Phường (Đồng Xoài).

2/ 19h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Giám đốc TTVH tỉnh Dương Thị Thanh Vị dự bế mạc Hội thi múa không chuyên toàn quốc 2019.

Địa điểm: Quảng trường 16/4, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

THỨ SÁU ngày 09/8/2019:

THỨ BẢYngày 10/8/2019:

Chiều:

15h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh chủ trì họp chuyên môn trước trận đấu giảiBóng đá hạng nhất quốc gia năm 2019 (giữa CLB bóng đá Bình Phước gặp CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh).

- Địa điểm: Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

- Thành phần: Phòng QL TDTT; Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

CHỦ NHẬTngày 11/8/2019:

Chiều:

16h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự khán trận bóng đá giải hạng Nhất Quốc gia 2019 giữa CLB bóng đá Bình Phước gặp CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

- Địa điểm: Sân vận động tỉnh.

- Thành phần: Toàn thể công chức, viên chức, nhân viên, diễn viên, huấn luyện viên, vận động viên, cộng tác viên ngành VH,TT&DL.

Giao Trưởng các phòng thuộc Sở, Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở chịu trách nhiệm thông báo triệu tập và quản lý cán bộ công chức, viên chức, nhân viên, diễn viên, huấn luyện viên, vận động viên, cộng tác viên của đơn vị tham dự.

Lưu ý: Khu vực ngồi xem: Khán đài A - Sân vận động (Giao Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh bố trí ghế ngồi và điểm danh thành phần tham dự của các đơn vị và báo cáo Giám đốc Sở).

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG