10:33 ICT Thứ năm, 25/04/2024

Lịch làm việc tuần 37

Thứ sáu - 06/09/2019 17:22

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 37 (từ ngày 09/9/2019 đến ngày 15/9/2019)

THỨ HAI ngày 09/9/2019:

Sáng:

7h30 TUV- Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị tập huấn xây dựng và thực thi Tầm nhìn chiến lược phát triển tỉnh Bình Phước (từ ngày 09/9/2019 đến hết ngày 13/9/2019).

- Địa điểm: Hội trường tỉnh ủy (Lầu 3).

- Cùng dự: PGĐ Đỗ Minh Trung; PTP. QLDL Nguyễn Văn Oai.

Chiều:

14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc với Phòng QLTDTT (Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung báo cáo).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Lãnh đạo và chuyên viên Phòng QLTDTT.

THỨ BA ngày 10/9/2019:

Sáng:

1/ Phó Giám đốc Trần Thế Anh đi khảo sát đường chạy việt dã leo núi Bà Rá.

- Địa điểm: Núi Bà Rá, thị xã Phước Long.

- Cùng đi: Lãnh đạo Phòng QLTDTT; chuyên viên Điểu Thị Mộng Tuyền.

2/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Giám đốc TTVH tỉnh Dương Thị Thanh Vị dự lễ khai mạc Liên hoan VH-TT các dân tộc thiểu số huyện Đồng Phú lần thứ V, năm 2019.

- Địa điểm: Hội trường UBND huyện Đồng Phú.

THỨ TƯ ngày 11/9/2019:

Chiều:

15h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền đại diện lãnh đạo Phòng QLVH dự Chương trình trao tặng sách phục vụ phát triển văn hóa đọc do Công ty cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên trao tặng.

- Địa điểm: Hội trường Thư viện tỉnh.

THỨ NĂM ngày 12/9/2019:

Sáng:

8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh chủ trì họp BTC Liên hoan võ thuật lần thứ III và giải Vovinam các lứa tuổi tỉnh Bình Phước lần thứ V, năm 2019 (Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan dự họp).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Lãnh đạo Phòng QLTDTT; CVP Tô Văn Hoàng; CTTr Chu Văn Phong; GĐ TTHL&TĐ TDTT tỉnh Vũ Đình Tứ; chuyên viên Đoàn Thị Trinh Nguyên; phụ trách bộ môn Vovinam Huỳnh Minh Hải.

Chiều:

14h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Giám đốc Sở (Văn phòng chuẩn bị nội dung: báo cáo kết quả hoạt động 8 tháng đầu năm chuẩn bị làm việc với Thường trực Tỉnh ủy; Đề án tự chủ của Ban QLDT Tà Thiết; Kế hoạch hành động thực hiện chương trình nghị sự năm 2030 vì sự phát triển bền vững trên địa bàn tỉnh. Thanh tra Sở chuẩn bị nội dung báo cáo quy trình tham mưu xây dựng văn bản QPPL tại Sở).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở; Trưởng các phòng thuộc Sở; Trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

Tối:

1/ 19h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Đêm hội trăng rằm - Tết Trung thu thị xã Bình Long.

- Địa điểm: Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Bình Long.

2/ 19h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Đêm hội trăng rằm - Tết Trung thu.

- Địa điểm: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh.

THỨ SÁU ngày 13/9/2019:

Sáng:

7h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh ủy quyền Giám đốc Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh Vũ Đình Tứ dự Hội nghị tổng kết các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

- Địa điểm: Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh.

CHỦ NHẬT ngày 15/9/2019:
Sáng:

7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội chọi trâu Đình thần Tân Khai huyện Hớn Quản năm 2019 (Tập trung tại Sở lúc 6h00 để cùng đi).

- Địa điểm: Khu phố 5, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản.

- Cùng dự: Đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Sở; chuyên viên Huỳnh Thế Phương.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)