06:55 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Lịch làm việc tuần 31

Thứ bảy - 27/07/2019 09:05

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 31 (từ ngày 29/7/2019 đến ngày 02/8/2019)

THỨ HAI ngày 29/7/2019:

Sáng:

Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

Chiều:

14h00 Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở định kỳ (Đảng vụ chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

THỨ BA ngày 30/7/2019:

Sáng:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị trực tuyến sơ kết Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014.

- Địa điểm: Hội trường Cục Thi hành án dân sự tỉnh.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự lễ khai mạc giải Bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng tỉnh Bình Phước năm 2019 (Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

- Thành phần: Lãnh đạo các phòng thuộc Sở; đại diện lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; lãnh đạo và chuyên viên Phòng QLTDTT; lãnh đạo, viên chức, nhân viên, HLV, VĐV Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

Chiều:

13h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự làm việc với Đoàn Kiểm tra PCLB Trung ương.

- Địa điểm: Phòng họp A, UBND tỉnh.

Tối:

19h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự lễ khai mạc Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi “Hoa phượng đỏ” tỉnh Bình Phước lần thứ XXI năm 2019.

- Địa điểm: Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh.

THỨ TƯ ngày 31/7/2019:

Sáng:

8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị sơ kết công tác dân tộc 6 tháng đầu năm 2019.

- Địa điểm: Hội trường UBND huyện Lộc Ninh.

Chiều:

1/ Bí thư Chi bộ Đỗ Minh Trung chủ trì họp:

-14h00 Họp Chi ủy Chi bộ.

-14h30 Họp Chi bộ Văn phòng Sở định kỳ tháng 7/2019.

- Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

2/ 17h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự lễ bế mạc Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi “Hoa phượng đỏ” tỉnh Bình Phước lần thứ XXI năm 2019.

- Địa điểm: Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh.

THỨ NĂM ngày 01/8/2019:

Sáng:

1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung tiếp công dân định kỳ.

Địa điểm: Phòng tiếp công dân.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Tài chính, Bảo hiểm xã hội tỉnh về họp bàn tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và đưa ra phương án giải quyết dứt điểm những nội dung liên quan đến Kết luận số 1847/KL-SLĐTBXH ngày 23/11/2017 của Đoàn thanh tra Sở Lao động, Thương binh và Xã hội(Trung tâm HL&TĐ TDTT phối hợp Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan dự họp).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Đại diện lãnh đạo Phòng QLTDTT; lãnh đạo Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

Chiều:

17h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự lễ bế mạc giải Bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng tỉnh Bình Phước năm 2019 (Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

- Thành phần: Đại diện lãnh đạo Văn phòng Sở; lãnh đạo và chuyên viên Phòng QLTDTT; lãnh đạoTrung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

THỨ SÁU ngày 02/8/2019:

Sáng:

1/ 7h30 Các Phó Giám đốc Sở dự Hội nghị trực tuyến triển khai Chỉ thị 35-CT/TW, thực hiện quy trình bổ sung nguồn quy hoạch cán bộ:

- Địa điểm: Hội trường Tỉnh.

- Cùng dự: Các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh của Sở.

Lưu ý:

Các Phó Giám đốc Sở dự nội dung: Thực hiện quy trình bổ sung nguồn quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh: Đỗ Minh Trung, Lò Văn Dinh, Nguyễn Văn Oai dự các nội dung: Triển khai Chỉ thị 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng;Triển khai nội dung bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng “Chuẩn bị và tổ chức thật tốt Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”; Thông qua Dự thảo Kế hoạch của BTV Tỉnh ủy thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW, các Quyết định thành lập Tiểu ban Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025;  Đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 7 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 5 tháng cuối năm 2019.

2/ 10h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Giám đốc TTVH tỉnh Dương Thị Thanh Vị dự báo cáo chương Hội thi múa không chuyên toàn quốc năm 2019 tại tỉnh Ninh Thuận (TTVH tỉnh chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Lãnh đạo Phòng QLVH.

Chiều:

Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

CHỦ NHẬT ngày 04/8/2019:
Chiều:

Phó Giám đốc Trần Thế Anh đi cùng lãnh đạo tỉnh:

13h30 - 16h00: tiếp Đoàn công tác Bộ Ngoại giao đến thăm Di tích quốc gia đặc biệt Tà Thiết và Nhà giao tế Lộc Ninh.

18h00Dùng cơm tối tại Khách sạn Bom Bo.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)