14:37 ICT Thứ hai, 06/05/2024

Thứ sáu - 01/03/2019 22:22

Tải lịch

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 10 (từ ngày 04/3/2019 đến ngày 08/3/2019)

THỨ HAI ngày 04/3/2019:

Sáng:

1/ 7h15 Ban Giám đốc cùng toàn thể công chức, nhân viên chào cờ đầu tháng.

- Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL (trang phục: đồng phục Sở; Nam mặc áo ngắn tay).

2/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Giám đốc Sở (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: PGĐ Trần Thế Anh; CVP Tô Văn Hoàng.

3/ Giám đốc Trần Văn Chung tiếp công dân định kỳ.

Địa điểm: Phòng tiếp công dân.

4/ 10h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự tổng duyệt Chương trình tham gia Liên hoan Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 65 năm ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019).

- Địa điểm: Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh.

- Cùng dự: TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân.

5/ Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung nghỉ phép năm (đến hết ngày 08/3/2019).

6/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền đại diện lãnh đạo Phòng QLVH dự biểu diễn báo cáo các tiết mục dự Hội thi “Tiếng hát người khuyết tật” lần thứ II, năm 2019 do Trung ương Hội tổ chức.

- Địa điểm: Hội trường Đoàn Ca mua nhạc dân tộc tỉnh.

Chiều:

1/ 14h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng tỉnh Bình Phước (23/3/1975 - 23/3/2019); khánh thành khu Di tích Quốc gia đặc biệt Bộ Chỉ huy Quân giải phóng miền Nam Việt Nam (Phòng QLVH chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

- Cùng dự: TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh chủ trì họp nghe báo cáo công tác hoạt động của Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh (Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

- Thành phần: TP. QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh; Ban Giám đốc Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh và lãnh đạo các phòng chuyên môn của Trung tâm; chuyên viên Đoàn Thị Trinh Nguyên.

THỨ BA  ngày 05/3/2019:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự cùng lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với Thường trực Thị ủy Phước Long về một số dự án liên quan đến khu quần thể cứu sinh Bà Rá (Phòng QLDL chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Thị ủy Phước Long.

- Cùng dự: Đại diện lãnh đạo Phòng QLDL; chuyên viên Đặng Tấn Sĩ.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, công tác chuyển hóa địa bàn năm 2018; triển khai công tác năm 2019.

- Địa điểm: Công an tỉnh.

Chiều:

14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự làm việc với Quân chủng Hải Quân về thống nhất tổ chức các hoạt động giao lưu và tổ chức hội nghị ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo tại địa phương.

- Địa điểm: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- Cùng dự: TĐ. CMNDT tỉnh Nguyễn Ngọc Lương.

THỨ TƯ ngày 06/3/2019:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện Đề án 824 của Tỉnh ủy về đấu tranh, phản bác với các thông tin xấu, độc trên mạng xã hội tỉnh Bình Phước giai đoạn 2017 - 2020.

- Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng địa phương, Giáo dục quốc phòng và an ninh, xây dựng khu vực phòng thủ tỉnh năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

- Địa điểm: Hội trường B - BCHQS tỉnh.

Chiều:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự họp triển khai chương trình làm việc năm 2019 của Tỉnh ủy, BTV Tỉnh ủy; triển khai Quy chế hoạt động văn phòng không giấy.

- Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy.

- Cùng dự: CVP Tô Văn Hoàng.

2/ 15h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QLVH Nguyễn Nguyên Nhân dự họp thống nhất kế hoạch tổ chức Chương trình họp mặt truyền thống Quân Dân y Chiến khu Đ - Miền Đông Nam Bộ lần thứ 30.

- Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

THỨ NĂM ngày 07/3/2019:

Sáng:

1/ 9h30 Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở (bất thường), (Đảng vụ chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Lễ xuất quân của Câu lạc bộ Bóng đá tỉnh tham dự giải Bóng đá hạng Nhất Quốc gia, Cúp Quốc gia mùa bóng năm 2019.

- Địa điểm: Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

- Cùng dự: TP. QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh.

3/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền đại diện lãnh đạo Văn phòng dự nghe báo cáo giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin.

- Địa điểm: Sở Thông tin và Truyền thông.

Chiều:

Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

THỨ SÁU ngày 08/3/2019:

Sáng:

8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Hội nghị giao ban trực tuyến giữa Thường trực Tỉnh ủy với Thường trực các huyện ủy, thị ủy, thành ủy về tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 2 và 2 tháng đầu năm 2019.

- Địa điểm: Phòng họp B - Tỉnh ủy.

Chiều:

Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)