23:54 ICT Thứ bảy, 27/04/2024

Lịch làm việc tuần 15

Thứ sáu - 05/04/2019 16:40

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 15 (từ ngày 08/4/2019 đến ngày 13/4/2019)

THỨ HAI ngày 08/4/2019:

Sáng:

1/ Ban Giám đốc Sở cùng toàn thể công chức, nhân viên mặc đồng phục Sở ngày thứ 2 (Nam: mặc áo dài tay).

2/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp xem xét phê duyệt quy hoạch cán bộ cấp trưởng, phó các phòng thuộc Sở; trưởng, phó các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở; CVP Tô Văn Hoàng; chuyên viên Nguyễn Thị Anh Thư.

Chiều:

Giám đốc Trần Văn Chung đi cùng lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh công tác tại Campuchia (thời gian: đến hết ngày 11/4/2019).

THỨ BA  ngày 09/4/2019:

Sáng:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung, Phó Giám đốc Trần Thế Anh đi kiểm tra sức khỏe định kỳ năm 2019.

- Địa điểm: Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh (phường Tiến Thành, Tp Đồng Xoài).

2/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QLVH Nguyễn Nguyên Nhân dự họp thống nhất một số nội dung về phối hợp thực hiện Kế hoạch 166-KH/TU ngày 05/4/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Địa điểm: Phòng họp Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

- Cùng dự: Đại diện lãnh đạo ĐCMNDT tỉnh; BQLDT Tà Thiết.

Chiều:

1/14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với Sở Tài chính, Kho Bạc nhà nước tỉnh, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh về thống nhất phương án thanh quyết toán các nguồn vốn đã ứng triển khai các công việc chuẩn bị đầu tư tại Khu quần thể văn hóa - cứu sinh Bà Rá và Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tà Thiết (Phòng QLDL phối hợp với các đơn vị liên quan chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: đại diện lãnh đạo: Văn phòng, Phòng QLDL, Bảo tàng tỉnh; đ/c Nguyễn Ngọc Lương (nguyên Trưởng phòng KH-TC của Sở).

2/ 13h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền đại diện lãnh đạo Văn phòng Sở dự bàn giao tài sản, hồ sơ, nhân sự cơ quan của lãnh đạo BQL Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tà Thiết (giữa lãnh đạo cũ và mới).

- Địa điểm: Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tà Thiết.

- Cùng dự: Chuyên viên Đặng Tấn Sĩ.

THỨ TƯ ngày 10/4/2019:

Các Phó Giám đốc làm việc tại trụ sở.

THỨ NĂM ngày 11/4/2019:

Sáng:

8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự họp trực tuyến thống nhất sử dụng phần mềm để gửi, nhận văn bản qua trục liên thông LGSP của tỉnh.

- Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

- Cùng dự: Chuyên viên Trần Văn Luân.

Chiều:

1/ 15h00 Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung dự họp phê duyệt quy hoạch nguồn cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025.

- Địa điểm: Phòng họp Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

- Cùng dự: PBT Đảng ủy Dương Thị Thanh Vị.

2/ 18h30Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự chương trình Gala Dinner nhân dịp tổ chức VietNam Tourism Forum.

- Địa điểm: Sảnh Terrace, lầu 2, Khách sạn New World (76 Lê Lai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh).

3/ 13h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự lễ Công bố dự án điều chỉnh QHSD đất đến năm 2020 và Kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020) tỉnh Bình Phước.

- Địa điểm: Hội trường  UBND huyện Chơn Thành.

- Cùng dự: Chuyên viên Đặng Tấn Sĩ.

THỨ SÁU ngày 12/4/2019:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị tổng kết công tác thi đua khối 6.

- Địa điểm: Trường Cao đẳng nghề Bình Phước (KCN Chơn Thành I, Chơn Thành, Bình Phước).

- Cùng dự: Chuyên viên Cao Thế Hải.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự chương trình diễn đàn Nguồn nhân lực du lịch Việt Nam do UBND thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

- Địa điểm: Hội trường Thống Nhất - Dinh Độc lập (135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh).

3/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Hội nghị giao ban công tác dân tộc quý I/2019(Phòng QLVH chuẩn bị nội dung phát biểu tham luận).

- Địa điểm: Hội trường UBND huyện Bù Đốp.

Chiều:

15h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh chủ trì họp chuyên môn trước trận đấu giảibóng đá hạng nhất Quốc gia năm 2019 (giữa CLB bóng đá Bình Phước gặp CLB bóng đá Phù Đổng).

- Địa điểm: Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

- Thành phần: Phòng QL TDTT; Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

Tối:

19h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự lễ khai mạc Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ lần thứ VIII, năm 2019 (Phòng QLDL chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ, 108A Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

- Thành phần: CVP Tô Văn Hoàng; đại diện lãnh đạo Bảo tàng tỉnh; Phòng QLDL.

THỨ BẢY ngày 13/4/2019:

Chiều:

16h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự khán trận bóng đá giải hạng nhất Quốc gia 2019 giữa CLB bóng đá Bình Phước gặp CLB bóng đá Phù Đổng.

- Địa điểm: Sân vận động tỉnh.

- Thành phần: PGĐ Trần Thế Anh; lãnh đạo các phòng thuộc Sở; lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; toàn thể công chức, viên chức, nhân viên, diễn viên, huấn luyện viên, vận động viên, cộng tác viên ngành VH,TT&DL.

Giao Trưởng các phòng thuộc Sở, Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở chịu trách nhiệm thông báo triệu tập và quản lý cán bộ công chức viên chức, nhân viên, diễn viên, huấn luyện viên, vận động viên, cộng tác viên của đơn vị tham dự.

CHỦ NHẬTngày 14/4/2019:

Sáng:

6h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền đại diện lãnh đạo Phòng QLVH dự Lễ giỗ tổ Hùng Vương năm 2019.

- Địa điểm: Trụ sở UBND huyện Phú Riềng.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)