22:40 ICT Thứ hai, 29/04/2024

Lịch làm việc tuần 16

Thứ sáu - 12/04/2019 16:50

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 16 (từ ngày 15/4/2019 đến ngày 19/4/2019)

THỨ HAI ngày 15/4/2019:

1/ Ban Giám đốc; công chức, nhân viên Khối Văn phòng Sở nghỉ bù lễ Giỗ tổ Hùng Vương.

2/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QLVH Nguyễn Nguyên Nhân dự tổng duyệt Chương trình tham gia Ngày hội Văn hóa các dân tộc Việt Nam 2019.

- Địa điểm: Khu Bảo tồn Văn hóa dân tộc S’tiêng sóc Bom Bo.

- Cùng dự: PTP. QLVH Trần Tấn Tâm; chuyên viên Trương Thị Mỹ Huệ.

THỨ BA  ngày 16/4/2019:

Sáng:

1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp UBND tỉnh:

+ Đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I/2019 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm theo chủ trương của Thường trực Tỉnh ủy về đầu tư xây dựng 1.000km đường giao thông nông thôn, kế hoạch xóa 1.000 hộ nghèo DTTS, xây dựng chính quyền điện tử và xây dựng nông thôn mới từ nguồn vượt thu ngân sách 2018.

+ Sơ kết Chương trình mục tiêu quốc gia nông thôn mới quý I/2019, phương hướng nhiệm vụ quý II/2019.

+ Công bố chỉ số CCHC năm 2019 và ký cam kết thực hiện nhiệm vụ CCHC năm 2019.

Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tiếp công dân định kỳ.

- Địa điểm: Phòng tiếp công dân.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc với lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai.

- Địa điểm: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai.

- Cùng đi: Lãnh đạo Phòng QLTDTT; CTTr Chu Văn Phong.

Chiều:

1/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện “năm dân vận chính quyền 2018” triển khai nhiệm vụ năm 2019.

- Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

2/ 13h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung - BT Chi bộ Văn phòng dự họp triển khai quán triệt và giải đáp thắc mắc liên quan đến Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019 .

- Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

THỨ TƯ ngày 17/4/2019:

Sáng:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp triển khai kế hoạch đột phá về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước tỉnh Bình Phước năm 2019, 2020 (Phòng QLDL chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Sở Thông tin và Truyền thông.

- Cùng dự: Đại diện lãnh đạo Phòng QLDL.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai và TKCN năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

- Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

3/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc về đảm bảo an toàn trường học và phòng chống bạo lực học đường.

Địa điểm: Phòng họp trực tuyến Chi nhánh Viettel Bình Phước.

Chiều:

Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

THỨ NĂM ngày 18/4/2019:

Sáng:

1/ Giám đốc Trần Văn Chung dự Ngày hội Văn hóa các dân tộc Việt Nam 2019 (đến hết ngày 21/4/2019).

- Địa điểm: Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

- Cùng đi: TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân; PTP. QLVH Trần Tấn Tâm; chuyên viên Trương Thị Mỹ Huệ; các thành viên theo Quyết định số 817/QĐ-SVHTTDL ngày 09/4/2019.

2/ 9h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự tổng duyệt chương trình tham gia Liên hoan cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách chào mừng kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ do Bộ VH,TT&DL tổ chức tại tỉnh Điện Biên.

- Địa điểm: Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự họp Ban điều hành, Tổ giúp việc Đề án mô hình Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2017 - 2020.

- Địa điểm: Hội trường Liên hiệp các Hội KH-KT tỉnh.

4/ 8h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh dự họp triển khai sự kiện "Hành trình vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi" tại tỉnh Bình Phước.

Địa điểm: Phòng họp Sở Y tế.

Chiều:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh ủy quyền Trưởng phòng QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh chủ trì họp chuyên môn giải Vô địch các CLB Karate tỉnh Bình Phước năm 2019 (Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan dự họp).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dự: Chuyên viên Đoàn Thị Trinh Nguyên; phụ trách bộ môn Karate Nguyễn Thành Lên.

2/ 15h00 Toàn thể đoàn viên, thanh niên trong ngành tham gia làm vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

THỨ SÁU ngày 19/4/2019:

Sáng:

1/ 8h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự nghe công bố quyết định thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dựCVP Tô Văn Hoàng.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự lễ Khai mạc giải Vô địch các CLB Karate tỉnh Bình Phước năm 2019 (Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Nhà tập đa năng - Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

- Thành phần: Trưởng, phó và công chức các phòng thuộc Sở; Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, viên chức, huấn luyện viên, vận động viên Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

3/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Giám đốc Bảo tàng tỉnh Hồ Tiến Duật dự Hội nghị - Tập huấn trực tuyến triển khai thực hiện các quy định của Nghị định số 166/2018/NĐ-CP.

Địa điểm: Điểm cầu thành phố Hồ Chí Minh: Cơ quan đại diện Văn phòng Bộ VH,TT&DL tại thành phố Hồ Chí Minh, số 170 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Chiều:

Các Phó Giám đốc làm việc tại trụ sở.

THỨ BẢY ngày 20/4/2019:

Sáng:

1/ 9h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Lễ dâng hương tưởng niệm 23 ngày mất cố Thượng tướng Trần Văn Trà (20/4/1996 - 20/4/2019).

- Địa điểm: Ban QLDT quốc gia đặc biệt Tà Thiết.

3/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh dự khai mạc, bế mạc giải quần vợt thành phố Đồng Xoài mở rộng năm 2019.

Địa điểm: Sân quần vợt Nhà khách tỉnh Bình Phước.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)