10:29 ICT Thứ năm, 02/05/2024

Lịch làm việc tuần 20

Thứ bảy - 11/05/2019 08:54

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 20 (từ ngày 13/5/2019 đến ngày 19/5/2019)

THỨ HAI ngày 13/5/2019:

Ban Giám đốc làm việc tại trụ sở.

THỨ BA ngày 14/5/2019:

Sáng:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp triển khai kế hoạch tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

- Địa điểm: UBMTTQVN tỉnh.

2/ 9h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự công bố Quyết định thanh tra hành chính đơn vị Bảo tàng tỉnh.

- Địa điểm: Bảo tàng tỉnh.

- Cùng dự: Thành viên theo Quyết định số 1000/QĐ-SVHTTDL ngày 02/5/2019 của Sở.

Chiều:

13h30 TUV - Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung chủ trì họp thông qua quy hoạch cấp ủy các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017 - 2019 và giai đoạn 2020 - 2025 (Đảng vụ chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở; Bí thư các Chi bộ trực thuộc.

THỨ TƯ ngày 15/5/2019:

Sáng:

1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung tiếp công dân định kỳ.

Địa điểm: Phòng tiếp công dân.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp triển khai, thực hiện các nội dung tổ chức Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

- Địa điểm: Ban Dân tộc tỉnh.

3/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền đại diện lãnh đạo Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh dự họp thông qua Kế hoạch và Thể lệ Cuộc thi sáng tạo Robocon mini tỉnh Bình Phước năm 2019.

- Địa điểm: Sở Khoa học và Công nghệ.

Chiều:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với Phòng QLDL (Phòng QLDLchuẩn bị nội dung báo cáo).

- Địa điểm: Phòng làm việc PGĐ Đỗ Minh Trung.

- Thành phần: Lãnh đạo và chuyên viên Phòng QLDL.

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dự: Chuyên viên Đoàn Thị Trinh Nguyên; phụ trách bộ môn Taekwondo Mai Thanh Toàn.

THỨ NĂM ngày 16/5/2019:

Sáng:

8h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp thống nhất kế hoạch, thể lệ Ngày hội gia đình tỉnh Bình Phước lần thứ X-năm 2019 (Phòng QLVH chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dự: Đại diện lãnh đạo: Văn phòng, QLTDTT, BQLDT Tà Thiết; lãnh đạo Phòng QLVH và chuyên viên Lê Thị Hạnh, Trương Xuân Thành.

Chiều:

13h30 Giám đốc Trần Văn Chung làm việc với Tổ kiểm toán thuộc Đoàn kiểm toán Nhà nước Khu vực 4.

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dự: Thủ trưởng và kế toán các đơn vị: Văn phòng, Đoàn CMNDT tỉnh, Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh, Ban QLKDT Tà Thiết.

Tối:

19h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự lễ Khai mạc trưng bày chuyên đề “Đường Trường Sơn - Con đường huyền thoại”.

- Địa điểm: Bảo tàng tỉnh.

- Thành phần: Lãnh đạo các phòng thuộc Sở; lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; toàn thể công chức, viên chức, nhân viên, diễn viên, huấn luyện viên, vận động viên, cộng tác viên ngành VH,TT&DL.

Giao Trưởng các phòng thuộc Sở, Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở chịu trách nhiệm thông báo triệu tập và quản lý cán bộ công chức viên chức, nhân viên, diễn viên, huấn luyện viên, vận động viên, cộng tác viên của đơn vị tham dự.

THỨ SÁU ngày 17/5/2019:

Sáng:

1/ 9h00 Giám đốc Trần Văn Chung đi dự lễ Khai mạc giải Vô địch các CLB Muay toàn quốc năm 2019 (đến hết ngày 18/5).

- Địa điểm: Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

- Cùng đi: PGĐ Trần Thế Anh; GĐ. TTHL&TĐ TDTT tỉnh Vũ Đình Tứ.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Lễ biểu dương, tôn vinh điển hình xuất sắc trên các lĩnh vực: Điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019).

- Địa điểm: Hội trường tỉnh.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự lễ Khai mạc giải Vô địch Taekwondo các lứa tuổi tỉnh Bình Phước năm 2019 (Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

- Thành phần: Lãnh đạo và chuyên viên các phòng Sở; lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; viên chức, huấn luyện viên, vận động viên, nhân viên Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

4/ 9h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QLVH Nguyễn Nguyên Nhân dự họp thống nhất phân công phục vụ Hội nghị Văn phòng khu vực miền Đông Nam bộ năm 2019.

- Địa điểm: Phòng họp C - Tỉnh ủy.

5/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền đại diện Văn phòng dự triển khai Nghị định số 61/2018/NĐ-CP và Thông tư số 01/2018/TT-VPCP theo Kế hoạch số 777/KH-VPUBND ngày 19/4/2019 của Văn phòng UBND tỉnh.

- Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

Chiều:

Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc tại trụ sở.

THỨ BẢY ngày 18/5/2019:

Sáng:

6h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QLVH Nguyễn Nguyên Nhân dự Đại lễ Phật Đản VESAK PL.2563 - DL.2019.

Chiều:

15h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh ủy quyền Trưởng phòng QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh chủ trì họp chuyên môn trước trận đấu giải bóng đá hạng nhất Quốc gia năm 2019 giữa CLB bóng đá Bình Phước gặp CLB bóng đá Long An.

- Địa điểm: Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

- Thành phần: Phòng QLTDTT; Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

CHỦ NHẬTngày 19/5/2019:

Chiều:

16h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự khán trận bóng đá giải hạng nhất Quốc gia 2019 giữa CLB bóng đá Bình Phước gặp CLB bóng đá Long An.

- Địa điểm: Sân vận động tỉnh.

- Thành phần: PGĐ Trần Thế Anh; lãnh đạo các phòng thuộc Sở; lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; toàn thể công chức, viên chức, nhân viên, diễn viên, huấn luyện viên, vận động viên, cộng tác viên ngành VH,TT&DL.

- Lưu ý: Khu vực ngồi xem: Khán đài A (khán đài ghế ngồi bằng sắt), (Giao Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh bố trí ghế ngồi và điểm danh thành phần tham dự của các đơn vị và báo cáo Giám đốc Sở).

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG