00:10 ICT Thứ ba, 30/04/2024

Thứ sáu - 22/02/2019 20:17

Tải lịch

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 09 (từ ngày 25/02/2019 đến ngày 01/3/2019)

THỨ HAI ngày 25/02/2019:

Sáng:

18h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự tổng duyệt Chương trình Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân.

- Địa điểm: Hội trường tỉnh.

- Cùng dự: TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân; GĐ. TTVH tỉnh Dương Thị Thanh Vị; GĐ. Bảo tàng tỉnh Hồ Tiến Duật; TĐ. CMNDT tỉnh Nguyễn Ngọc Lương.

2/ Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung nghỉ phép năm (đến hết ngày 08/3/2019).

Chiều:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh ủy quyền đại diện lãnh đạo Đoàn CMNDT tỉnh dự họp thống nhất nội dung tổ chức chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo tỉnh với thanh niên năm 2019.

- Địa điểm: Sở Nội vụ.

2/ 15h00 Toàn thể đoàn viên, thanh niên trong ngành tham gia làm vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

- Địa điểm: Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

THỨ BA  ngày 26/02/2019:

Sáng:

8h00 TUV - Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị thông tin thời sự cho cán bộ chủ chốt của tỉnh.

- Địa điểm: Hội trường tỉnh.

- Cùng dự: PGĐ Trần Thế Anh.

Chiều:

113h30 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Tổ chức giải Billiards & Snookervô địch quốc gia (Vòng 1) năm 2019 (Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan dự họp).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: PGĐ Trần Thế Anh; CVP Tô Văn Hoàng; TP. QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh; TP. QLDL Nguyễn Thanh Sơn; GĐ. TTHL&TĐ TDTT tỉnh Vũ Đình Tứ; TĐ. CMNDT tỉnh Nguyễn Ngọc Lương; PCVP Đỗ Thị Vân; PTP. QLTDTT Ngô Hùng Vĩ; chuyên viên Phan Vũ Phương.

2/ 15h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Ban tổ chức Giải Việt dã truyền thống tỉnh Bình Phước năm 2019(Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan dự họp).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: PGĐ Trần Thế Anh; CVP Tô Văn Hoàng; TP. QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh; GĐ. TTHL&TĐ TDTT tỉnh Vũ Đình Tứ; TĐ. CMNDT tỉnh Nguyễn Ngọc Lương; PCVP Đỗ Thị Vân; PTP. QLTDTT Ngô Hùng Vĩ; chuyên viên Điểu Thị Mộng Tuyền.

THỨ TƯ ngày 27/02/2019:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp phân công nhiệm vụ tổ chức Lễ khánh thành di tích Quốc gia đặc biệt Căn cứ Bộ Chỉ huy Quân giải phóng miền Nam Việt Nam; họp mặt kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng tỉnh Bình Phước (23/3/1975 - 23/3/2019), (Phòng QLVH chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: PGĐ Trần Thế Anh; đại diện lãnh đạocác đơn vị: Văn phòng; Phòng QLVH; TTVH tỉnh; ĐCMNDTtỉnh; Bảo tàng tỉnh; Ban Quản lý di tích Tà Thiết.

2/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền đại diện lãnh đạo Văn phòng dự Hội nghị trực tuyến phát động Chương trình sức khỏe Việt Nam.

- Địa điểm: Trụ sở Viettel Bình Phước.

Chiều:

Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

THỨ NĂM ngày 28/02/2019:

Sáng:

7h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 30 năm “Ngày Biên phòng toàn dân”.

- Địa điểm: Hội trường tỉnh.

- Cùng dự: PGĐ Trần Thế Anh.

Chiều:

13h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng chủ trị họp triển khai thực hiện Quy chế làm việc của Sở; công tác CCHC, công tác PCI năm 2019 (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Lãnh đạo và công chức các phòng thuộc Sở.

THỨ SÁU ngày 29/02/2019:

Sáng:

1/ 8h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp nghe báo cáo tiến độ thực hiện dự án Trạm biến áp và đường dây 220KV Lộc Ninh - Bình Long 2 và dự án Khu di tích Tà Thiết.

- Địa điểm: Khu di tích Tà Thiết.

- Cùng dự: Chuyên viên Đặng Tấn Sĩ.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh chủ trì họp thống nhất chương trình và triển khai nhiệm vụ thực hiện kế hoạch số 40/KH-UBND ngày 21/02/2019 của UBND tỉnh về tổ chức các các hoạt động tuyên truyền Ngày quốc tế Hạnh phúc 20/3/2019 (Phòng QLVH chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan dự họp).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Lãnh đạo Phòng QLVH; GĐ. TTVH tỉnh Dương Thị Thanh Vị; chuyên viên Lê Thị Hạnh.

Chiều:

Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc tại trụ sở.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG