13:33 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Lịch làm việc tuần 05

Thứ bảy - 26/01/2019 18:12

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 05 (từ ngày 28/01/2019 đến ngày 01/02/2019)

THỨ HAI ngày 28/01/2019:

Sáng:

1/ 8h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp thông qua Chương trình làm việc năm 2019 của UBND tỉnh; thông qua Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP, Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 01/01/2019 của Chính phủ.

- Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

2/ 8h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QLVH Nguyễn Nguyên Nhân đi gặp gỡ, trao Bằng khen cho Đoàn nghệ nhân S’tiêng tham giacác hoạt động Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ I (Phòng QLVHchuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Khu Bảo tồn Văn hóa dân tộc S’tiêng Sóc Bom Bo, huyện Bù Đăng.

- Cùng đi: PTP.QLVH Trần Tấn Tâm; chuyên viên Trương Thị Mỹ Huệ.

Chiều:

1/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp Ban Tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 (Phòng QLVH chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

- Cùng dự: Đại diện lãnh đạo Phòng QLVH, Trung tâm Văn hóa tỉnh, Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh; chuyên viên Huỳnh Thế Phương.

2/ Phó Giám đốc Trần Thế Anh đi cùng Đoàn lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 tại huyện Lộc Ninh.

- Địa điểm: Tập trung tại Sở Lao động, Thương binh và Xã hội lúc 12h00 để cùng đi.

3/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QLVH Nguyễn Nguyên Nhân dự họp rà soát tiến độ, thống nhất chương trình, kịch bản Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019).

- Địa điểm: Hội trường A - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

4/ 15h00 Toàn thể đoàn viên, thanh niên trong ngành tham gia làm vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

Địa điểm: Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

THỨ BA  ngày 29/01/2019:

Sáng:

1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Giám đốc Sở (Văn phòng chuẩn bị nội dung báo cáo công tác phục vụ đón Tết của Sở).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở; CVP Tô Văn Hoàng.

2/ 10h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Lễ hội khai xuân Kỷ Hợi Khu Đền - Chùa Núi Bà Rá (Phòng QLVH chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

3/ 10h00 Đảng ủy viên Trần Thế Anh dự họp trao Quyết định chỉ định chức danh Bí thư Chi bộ Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

- Địa điểm: Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

4/ Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Chánh Thanh tra Chu Văn Phong đi cùng Đoàn lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 tại huyện Bù Gia Mập.

- Địa điểm: Tập trung tại Ban Nội chính Tỉnh ủy lúc 6h00 để cùng đi.

Chiều:

1/ 13h30 Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở định kỳ (Đảng vụ chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

2/ 14h30 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Hội đồng xét nâng lương trước thời hạn cho công chức, viên chức (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở; CT. CĐCS Dương Thị Thanh Vị; CVP Tô Văn Hoàng.

3/ 18h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự lễ khai mạc Hội chợ Hoa Xuân, lễ hội Ẩm thực và văn hóa mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

- Địa điểm: Đường Trương Công Định, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài.

4/ 19h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự lễ khai mạc Hội Báo xuân Kỷ Hợi năm 2019.

- Địa điểm: Đường Trương Công Định, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài.

THỨ TƯ ngày 30/01/2019:

Sáng:

10h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự tổng duyệt Chương trình nghệ thuật lễ kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và tuyên dương các bí thư chi bộ tiêu biểu năm 2019 (Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh.

- Cùng dự: TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân.

Chiều:

Ban Giám đốc Sở làm việc tại cơ quan.

Tối:

19h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự lễ khai mạc Đường Hoa mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

- Địa điểm: Quảng trường tỉnh.

- Cùng dự: Các Phó Giám đốc Sở; TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân; GĐ. TTVH tỉnh Dương Thị Thanh Vị; TĐ. CMNDT tỉnh Nguyễn Ngọc Lương.

THỨ NĂM ngày 31/01/2019:

Sáng:

1/ 6h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự Lễ viếng, truy điệu, an táng hài cốt liệt sĩ và dâng hương viếng anh linh các liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 (Phòng QLVH chuẩn bị nội dung và phân công các đơn vị chuẩn bị âm thanh, ánh sáng và điều khiển lễ viếng).

- Địa điểm: Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

- Cùng dự: Các Phó Giám đốc Sở; lãnh đạo các phòng thuộc Sở; lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở(trang phục: Nam mặc quần tây, áo sơ mi, thắt Cravat; Nữ mặc bộ quần, áo dài truyền thống).

2/ 8h00 TUV- Giám đốc Trần Văn Chung dự Lễ kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/2019) và tuyên dương bí thư chi bộ tiêu biểu năm 2019.

- Địa điểm: Hội trường tỉnh.

Chiều:

Ban Giám đốc Sở làm việc tại cơ quan.

THỨ SÁU ngày 01/02/2019:

Sáng:

8h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị CB,VC năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 đơn vị Ban Quản lý di tích Tà Thiết.

- Địa điểm: Ban Quản lý di tích Tà Thiết.

Chiều:

1/ 15h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự tổng duyệt Chương trình nghệ thuật Lễ hội Giao thừa mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 (Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh.

- Cùng dự: TP. QLVH Nguyễn Nguyên Nhân; GĐ. TTVH tỉnh Dương Thị Thanh Vị; TĐ. CMNDT tỉnh Nguyễn Ngọc Lương.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự gặp mặt phụ huynh cuối năm và vận động viên về nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

- Địa điểm: Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

- Cùng dự: TP. QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)