11:35 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Thứ sáu - 08/03/2019 15:37

Tải lịch

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 11 (từ ngày 11/3/2019 đến ngày 15/3/2019)

THỨ HAI ngày 11/3/2019:

Sáng:

1/ Ban Giám đốc Sở cùng toàn thể công chức, nhân viên mặc đồng phục Sở ngày thứ 2 (Nam: mặc áo dài tay).

2/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung đi cùng lãnh đạo cùng lãnh đạo UBND tỉnh thăm làm việc với Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lư và kiền tra tiến độ thực hiện cảng ICD; kiểm tra tiến độ thực hiện các dự án điện năng lượng mặt trời; kiểm tra công trình xây dựng đường giao thông nông thôn tại xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh; kiểm tra tiến độ thực hiện các dự án tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết (Văn phòng chuẩn bị nội dung báo cáo).

- Địa điểm: Tập trung tại Cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư vào lúc 08 giờ 00 để cùng đi.

- Cùng đi: Chuyên viên Đặng Tấn Sĩ.

3/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền đại diện lãnh đạo Phòng QLVH dự biểu diễn báo cáo các tiết mục dự Hội thi “Tiếng hát người khuyết tật” lần thứ II, năm 2019 do Trung ương Hội tổ chức.

- Địa điểm: Hội trường Đoàn Ca mua nhạc dân tộc tỉnh.

Chiều:

1/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- Địa điểm:Phòng họp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

2/14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị trực tuyến sơ kết 5 năm thực hiện Chương trình phối hợp số 09/CTr-BCA-MTTQ, 5 năm Chương trình hành động số 22-CTr/ĐUCA-V28 và 25 Chương trình phối hợp số 38-CTr/BDVTW-BCA.

- Địa điểm: Trung tâm Thông tin chỉ huy - Công an tỉnh.

THỨ BA  ngày 12/3/2019:

Sáng:

1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Giám đốc Sở (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở; CVP Tô Văn Hoàng.

2/ 8h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Hội nghị tổng kết công tác trợ giúp người khuyết tật năm 2018, thảo luận phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

- Địa điểm: Khách sạn Sao Mai, TP. Đồng Xoài.

Chiều:

1/ 15h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp mặt truyền thống lớp Cao cấp lý luận chính trị Khóa II tỉnh Bình Phước (lần thứ 13).

- Địa điểm: Trụ sở Văn phòng HĐND tỉnh.

2/ Bí thư Chi bộ Đỗ Minh Trung chủ trì họp.

-13h30 Họp Chi ủy Chi bộ.

-14h30 Họp Chi bộ Văn phòng Sở định kỳ tháng.

+ Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

3/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Chánh Văn phòng Tô Văn Hoàng dự họp trực tuyến Lễ khai trương Trục liên thông văn bản quốc gia phục vụ gửi, nhận văn bản điện tử giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính Nhà nước.

- Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

- Cùng dự: Chuyên viên Trần Văn Luân.

THỨ TƯ ngày 13/3/2019:

Sáng:

1/ Giám đốc Trần Văn Chung đi dự Hội nghị công tác thi đua Cụm khu vực miền Đông Nam Bộ năm 2019 (đến hết ngày 14/3).

- Địa điểm: Khách sạn Cà Ty (số 40 Phan Bội Châu, P. Đức Nghĩa, TP. Phan Thiết, T. Bình Thuận).

- Cùng đi: CVP Tô Văn Hoàng; CTTr Chu Văn Phong; chuyên viên Cao Thế Hải.

2/ 9h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với đại diện VNPT Bình Phước liên quan đến xây dựng Công thông tin du lịch Bình Phước.

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Cùng dự: TP. Quản lý Du lịch Nguyễn Thanh Sơn

Chiều:

Các Phó Giám đốc Sở làm việc tại trụ sở.

Tối:

1/ 19h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự lễ khai mạc Liên hoan VH-TT các dân tộc thiểu số thị xã Bình Long lần thứ V, năm 2019.

- Địa điểm: Phòng VH&TT thị xã Bình Long.

2/ 19h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự lễ khai mạc Liên hoan VH-TT các dân tộc thiểu số huyện Hớn Quản năm 2019.

- Địa điểm: Trường tiểu học Tân Khai A, thị trấn Tân Khai, H. Hơn Quản.

THỨ NĂM ngày 14/3/2019:

Sáng:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự lễ khai mạc Liên hoan VH-TT các dân tộc thiểu số huyện Bù Gia Mập lần thứ III, năm 2019.

- Địa điểm: Hội trường huyện Bù Gia Mập.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự họp thông qua dự thảo phương án tạm giao biên chế sự nghiệp (số lượng người làm việc) năm 2019 cho các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh.

- Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

Chiều:

1/ 13h30 Phó Bí thư - Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Đỗ Minh Trung chủ trì họp Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy.

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: PCN UBKT Vũ Đình Tứ; các UV: Nguyễn Ngọc Lương, Chu Văn Phong, Nguyễn Lai.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự họp Ban Chỉ đạo vận động Quỹ nhân đạo tỉnh.

- Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

THỨ SÁU ngày 15/3/2019:

Sáng:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở định kỳ (Đảng vụ chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh tiếp công dân định kỳ.

Địa điểm: Phòng tiếp công dân.

3/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh dự lễ khai mạc Liên hoan VH-TT các dân tộc thiểu số huyện Phú Riềng lần thứ II, năm 2019.

- Địa điểm: Hội trường UBND xã Phú Riềng.

Chiều:

14h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự buổi tọa đàm về Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3(Phòng QLVH chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phim trường - Đài PT&TH tỉnh.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)