00:02 ICT Thứ ba, 30/04/2024

Chủ nhật - 02/12/2018 08:37

Tải lịch

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 49 (từ ngày 03/12/2018 đến ngày 07/12/2018)

THỨ HAI ngày 03/12/2018:

Sáng:

1/ 7h15 Ban Giám đốc Sở cùng toàn thể công chức, nhân viên chào cờ đầu tháng.

- Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL (trang phục: đồng phục Sở).

2/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị tập huấn kỹ năng đấu tranh, phản bác thông tin xấu, độc trên mạng xã hội năm 2018 (cả ngày).

- Địa điểm: Hội trường tỉnh.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tiếp công dân định kỳ (cảngày).

- Địa điểm: Phòng tiếp công dân của Sở.

4/ Phó Giám đốc Trần Thế Anh - Trưởng đoàn thể thao Bình Phước tiếp tục tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 (đến hết tuần).

- Địa điểm: Thành phố Hà Nội.

THỨ BA  ngày 04/12/2018:

Sáng:

1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Giám đốc Sở nghe báo cáo công tác tổ chức cán bộ (Phòng TC-PC chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung; CVP Tô Văn Hoàng; TP. TC-PC Chu Văn Phong.

2/ 9h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp nghe báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng cụm miền Đông Nam Bộ năm 2018 (Phòng TC-PC chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung; Trưởng các phòng thuộc Sở.

Chiều:

1/ 13h30 Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở (Đảng vụ chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

2/ 14h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QLDL Nguyễn Thanh Sơn dự họp giải quyết việc điều chỉnh diện tích khu di tích lịch sử núi Bà Rá, giao địa phương quản lý để cấp giấy chứng nhận QSDĐ cho người dân.

- Địa điểm: Sở Tài nguyên và Môi trường.

THỨ TƯ ngày 05/12/2018:

Sáng:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung dự họp kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên đơn vị Trung tâm Văn hóa tỉnh.

- Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

2/ 10h30 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp công bố kết quả chấm điểm thi đua lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình các huyện, thị xã năm 2018 (Phòng TC-PC chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở; Trưởng các phòng thuộc Sở.

3/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng TC-PC Chu Văn Phong chủ trì họp Tổ chấm điểm thi đua lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình các huyện, thị xã năm 2018 (Phòng TC-PC chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Hội trường Sở.

- Thành phần: Phòng TC-PC; đại diện các phòng: Văn phòng, QLVH, QLTDTT, XDNSVH&GĐ, Thanh tra Sở.

Chiều:

Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc tại trụ sở.

THỨ NĂM ngày 06/12/2018:

Sáng:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị phổ biến Bộ Luật Dân sự.

- Địa điểm: Hội trường A - Trường Chính trị tỉnh.

- Cùng dự: Báo cáo viên cấp tỉnh: Nguyễn Văn Oai, Lò Văn Dinh.

2/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng TC-PC Chu Văn Phong dự lễ Tuyên dương “Hoa việc thiện - làm theo lời Bác” lần thứ V, năm 2018.

- Địa điểm: Hội trường tỉnh.

Chiều:

13h30 Phó Bí thư Đảng ủy Đỗ Minh Trung dự họp kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên đơn vị Ban Quản lý di tích tỉnh.

- Địa điểm: Ban Quản lý di tích tỉnh.

THỨ SÁU ngày 07/12/2018:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị giao ban trực tuyến với Thường trực các huyện, thị ủy về tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 11 và 11 tháng đầu năm 2018.

- Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự lễ công bố thành lập thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản.

- Địa điểm: Hội trường UBND huyện Hớn Quản.

3/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh dự Hội nghị tổng kết 20 năm công tác xây dựng trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 1997 - 2017

- Địa điểm: Hội trường Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su tỉnh Bình Phước.

Chiều:

1/ 13h30 Phó Bí thư Đảng ủy Đỗ Minh Trung dự họp kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên đơn vị Thư viện tỉnh.

- Địa điểm: Thư viện tỉnh.

2/ 13h30 Phó Bí thư Đảng ủy - CT. CĐCS Dương Thị Thanh Vị dự họp kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên đơn vị Đoàn CMNDT tỉnh.

- Địa điểm: Đoàn CMNDT tỉnh.

THỨ BẢYngày 08/12/2018:

Sáng:

1/ 7h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp đánh giá cán bộ, công chức, viên chức năm 2018 (Phòng TC-PC chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở; Trưởng các phòng thuộc Sở; Trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ 8h30 Phó Giám đốc Trần Thế Anh uỷ quyền Phó Giám đốc TT HTTĐTDTT Trần Văn Đót dự lễ kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống Binh đoàn  (08/12/1998 - 08/12/2018).

- Địa điểm: Sở Chỉ huy Bình đoàn 16 (Quốc lộ 14, ấp 1, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú).

Chiều:

13h30 Bí thư Chi bộ Đỗ Minh Trung chủ trì họp kiểm điểm đảng viên cuối năm 2018.

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)