18:36 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Thứ sáu - 25/05/2018 17:42

Tải lịch

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 22 (từ ngày 28/5/2018 đến ngày 01/6/2018)

CHỦ NHẬT ngày 27/5/2018:

Phó Giám đốc Trần Thế Anh đi dự Lớp tập huấn bồi dưỡng, cập nhật kiến thức Quản lý Nhà nước và chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, huấn luyện viên ngành TDTT (từ ngày 27/5 - 01/6).

- Địa điểm: Tp. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

THỨ HAI ngày 28/5/2018:

Sáng:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tiếp công dân định kỳ (cả ngày).

- Địa điểm: Phòng tiếp công dân của Sở.

2/ 7h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Phó Trưởng phòng XDNSVH&GĐ Lò Văn Dinh dự Đại lễ Phật Đản PL.2562-DL.2018.

- Địa điểm: Chùa Quang Minh (thị xã Đồng Xoài).

Chiều:

16h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự Lễ bế mạc giải Vô địch Đẩy gậy toàn quốc năm 2018 và giải Vô địch Kéo co toàn quốc năm 2018 (Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Nhà thi đấu đa năng thị xã Đồng Xoài.

- Thành phần: PGĐ Đỗ Minh Trung; lãnh đạo các phòng thuộc Sở; lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; toàn thể công chức, viên chức, nhân viên, diễn viên, huấn luyện viên, vận động viên, cộng tác viên ngành VH,TT&DL.

Giao Trưởng các phòng thuộc Sở, Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở chịu trách nhiện thông báo triệu tập và quản lý cán bộ công chức viên chức, nhân viên, diễn viên, huấn luyện viên, vận động viên, cộng tác viên của đơn vị tham dự Lễ bế mạc giải.

THỨ BA  ngày 29/5/2018:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị triển khai Nghị định số 09/2017/NĐ-CP ngày 09/02/2017 của Chính phủ quy định chi tiết việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí, Nghị định số 72/2015/NĐ-CP ngày 07/9/2015 của Chính phủ về hoạt động thông tin đối ngoại.

- Địa điểm: Hội trường UBMTTQ Việt Nam tỉnh.

2/ 10h00 Phó Bí thư Đảng ủy - Đỗ Minh Trung dự họp Chi bộ Bảo tàng tỉnh.

- Địa điểm: Bảo tàng tỉnh.

3/ Trưởng phòng QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh đi cùng Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự Lớp tập huấn bồi dưỡng, cập nhật kiến thức Quản lý Nhà nước và chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, huấn luyện viên ngành TDTT (đến hết ngày 05/6).

- Địa điểm: Tp. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Chiều:

17h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Tây Ninh lần thứ VIII năm 2018.

- Địa điểm: Sân vận động tỉnh Tây Ninh.

- Cùng dự: PGĐ Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh Nguyễn Anh Tuấn; PTP. XDNSVH&GĐ Lò Văn Dinh.

THỨ TƯ ngày 30/5/2018:

Sáng:

1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị giao ban Cụm thực hiện phong trào TDĐKXDĐSVH” khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

- Địa điểm: Tầng 2, khách sạn Sunrie, số 81 Lê Hoàng Kha, P3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

- Cùng dự: PTP. XDNSVH&GĐ Lò Văn Dinh.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với lãnh đạo UBND huyện Đồng Phú về thống nhất khoanh vùng các khu vực bảo vệ di tích Thành đất hình tròn Thuận Lợi 1 để hoàn thiện hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích cấp tỉnh(Ban QLDT tỉnh chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan dự họp).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Lãnh đạo Ban QLDT tỉnh; Phòng QLVH.

3/ 9h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với lãnh đạo UBND huyện Lộc Ninh về thống nhất khoanh vùng các khu vực bảo vệ di tích Bãi Tiên để hoàn thiện hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích cấp tỉnh(Ban QLDT tỉnh chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan dự họp).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Lãnh đạo Ban QLDT tỉnh; Phòng QLVH.

4/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QLVH Nguyễn Nguyên Nhân đi khảo sát pano cổng chào tại cửa khẩu Hoàng Diệu và cửa khẩu Lộc Thịnh.

- Địa điểm: Tại cửa khẩu Hoàng Diệu và cửa khẩu Lộc Thịnh.

- Cùng đi: Đại diện: Phòng KH-TC, QLDL, Trung tâm VH tỉnh.

Chiều:

15h00 Chủ tịch CĐCS Sở VH,TT&DL Dương Thị Thanh Vị chủ trì họp BCH Công đoàn cơ sở Sở VH,TT&DL về công tác chuẩn bị tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi ngành VH,TT&DL năm học 2017 - 2018.

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Ủy viên BCH CĐCS Sở VH,TT&DL.

THỨ NĂM ngày 31/5/2018:

Sáng:

Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi dự Hội thảo triển khai công tác quản lý nhà nước về du lịch năm 2018 tại khu vực phía Nam (đến hết ngày 01/6).

- Địa điểm: Khách sạn Kaya, 238 Hùng Vương, Tp. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

- Cùng đi: TP. QLDL Nguyễn Thanh Sơn.

Chiều:

Giám đốc Trần Văn Chung làm việc tại cơ quan.

THỨ SÁU ngày 01/6/2018:

Sáng:

Giám đốc Trần Văn Chung làm việc tại cơ quan.

Chiều:

15h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh chủ trì họp kỹ thuật giải Bóng đá hạng nhất quốc gia (giữa đội tuyển bóng đá Bình Phước gặp đội tuyển bóng đá Đồng Tháp).

- Địa điểm: Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

- Thành phần: Phòng QL TDTT; Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

THỨ BẢY ngày 02/6/2018:

Chiều:

16h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự xem trận bóng đá giải hạng Nhất Quốc gia 2018 giữa đội tuyển bóng đá Bình Phước gặp đội tuyển bóng đá Đồng Tháp.

- Địa điểm: Sân vận động tỉnh.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở; toàn thể cán bộ công chức, viên chức, nhân viên, diễn viên, huấn luyện viên, vận động viên, cộng tác viên trong ngành dự xem.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)