18:51 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Thứ bảy - 09/06/2018 08:46

Tải lịch

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ

Tuần lễ thứ 24 (từ ngày 11/6/2018 đến ngày 16/6/2018)

CHỦ NHẬT ngày 10/6/2018:

Giám đốc Trần Văn Chung đi cùng Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiến độ thực hiện dự án Khu Di tích lịch sử Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.

THỨ HAI ngày 11/6/2018:

1/ Giám đốc Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Trần Thế Anh làm việc tại cơ quan.

2/ Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung (nghỉ phép đến hết ngày 13/6).

THỨ BA  ngày 12/6/2018:

Sáng:

1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự lễ khai mạc Ngày hội gia đình tỉnh Bình Phước lần thứ IX năm 2018 (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

- Thành phần: PGĐ Trần Thế Anh; lãnh đạo các phòng thuộc Sở; lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; toàn thể công chức, viên chức, nhân viên, diễn viên, huấn luyện viên, vận động viên, cộng tác viên ngành VH,TT&DL.

Giao Trưởng các phòng thuộc Sở, Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở chịu trách nhiện thông báo triệu tập và quản lý cán bộ công chức viên chức, nhân viên, diễn viên, huấn luyện viên, vận động viên, cộng tác viên của đơn vị tham dự Lễ khai mạc.

2/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QLTDTT Huỳnh Thiên Tịnh dự lễ khai mạc lớp tập huấn phổ cập bơi và kỹ năng phòng, chống đuối nước cho trẻ em năm 2018 do Phòng VH&TT thị xã Đồng Xoài tổ chức.

- Địa điểm: Hồ bơi Đại Dương Phát - Trung tâm hoạt động TTN tỉnh.

Chiều:

1/ 16h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự lễ bế mạc Ngày hội gia đình tỉnh Bình Phước lần thứ IX năm 2018 (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

- Thành phần: Lãnh đạo các phòng thuộc Sở; lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; toàn thể công chức, viên chức, nhân viên, diễn viên, huấn luyện viên, vận động viên, cộng tác viên ngành VH,TT&DL.

Giao Trưởng các phòng thuộc Sở, Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở chịu trách nhiện thông báo triệu tập và quản lý cán bộ công chức viên chức, nhân viên, diễn viên, huấn luyện viên, vận động viên, cộng tác viên của đơn vị tham dự Lễ bế mạc.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh dự lễ bế mạc Chương trình giao lưu thanh niên quốc tế, giáo dục kỹ năng mềm và tư duy thiết kế trong học sinh khối THPT lần thứ II, năm 2018 do Tỉnh đoàn tổ chức.

- Địa điểm: Nhà Thiếu nhi huyện Chơn Thành.

THỨ TƯ ngày 13/6/2018:

Sáng:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh chủ trì họp triển khai Kế hoạch hoạt động TDTT 6 tháng cuối năm 2018 (Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Lãnh đạo và công chức Phòng QLTDTT.

2/ 8h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QLDL Nguyễn Thanh Sơn dự họp Hội đồng tư vấn tuyển chọn thực hiện đề tài “Nghiên cứu xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch tại tỉnh Bình Phước”.

- Địa điểm: Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ.

3/ Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền đại diện Phòng XDNSVH&GĐ đi dự Hội nghị sơ kết thực hiện các tiêu chí văn hóa trong Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới và công tác xây dựng đời sống văn hóa trong xây dựng nôn thôn mới do Cục Văn hóa cơ sở tổ chức (đến hết ngày 15/6).

- Địa điểm: Tỉnh Nam Định.

Chiều:

15h00 Toàn thể cán bộ công chức, nhân viên Khối Văn phòng Sở làm vệ sinh cơ quan.

- Địa điểm: Khuôn viên Sở.

THỨ NĂM ngày 14/6/2018:

Sáng:

1/ 9h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự họpthông qua báo cáo tổng kết công tác PCI năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và báo cáo sơ kết thực hiện Chỉ thị số 30 của Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong việc thực hiện chương trình hành động nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh.

- Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh đi khảo sát, kiểm tra đường chạy lên đỉnh núi Bà Rá.

- Địa điểm: Núi Bà Rá, thị xã Phước Long.

- Cùng đi: TP. QLTDTT - Huỳnh Thiên Tịnh; chuyên viên Phan Vũ Phương.

Chiều:

15h00 Toàn thể đoàn viên, thanh niên trong ngành làm vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

- Địa điểm: Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

THỨ SÁU ngày 15/6/2018:

Sáng:

7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Đại hội Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Bình Phước lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

- Địa điểm: Hội trường Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, TM&DL tỉnh.

Chiều:

15h00 Phó Giám đốc Trần Thế Anh chủ trì họp kỹ thuật giảiBóng đá hạng nhất quốc gia (giữa CLB bóng đá Bình Phước gặp CLB bóng đá Huế).

- Địa điểm: Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

- Thành phần: Phòng QL TDTT; Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

THỨ BẢY ngày 16/6/2018:

Sáng:

7h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự lễ khai mạc liên hoan giao lưu với các vận động viên là Lãnh đạo tham gia giải Quần vợt thị xã Đồng Xoài mở rộng năm 2018.

- Địa điểm: Sân quần vợt Nhà khách tỉnh Bình Phước.

Chiều:

16h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự xem trận bóng đá giải hạng Nhất Quốc gia 2018 giữa CLB bóng đá Bình Phước gặp CLB bóng đá Huế.

- Địa điểm: Sân vận động tỉnh.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở; toàn thể cán bộ công chức, viên chức, nhân viên, diễn viên, huấn luyện viên, vận động viên, cộng tác viên trong ngành dự xem.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG