13:09 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Huyện Bù Đăng tổ chức giải việt dã truyền thống lần thứ XXI năm 2015

Thứ sáu - 11/12/2015 16:02
Ông Phạm Anh Tuấn - Phó phòng VHTT huyện Bù Đăng trao giải cho các vận động viên hệ nữ trẻ đạt giải

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng Bù Đăng 14/12/1974 – 14/12/2015, chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2015, ngành văn hóa thông tin thể thao huyện Bù Đăng vừa tổ chức giải việt dã truyền thống lầ thứ XXI năm 2015.

Tham gia giải Việt dã truyền thống năm nay có gần 1000 vận động viên, cổ động viên đến từ 16 xã, thị trấn, khối cơ quan, trường học trên địa bàn huyện Bù Đăng. Giải đấu năm nay gồm 4 hệ là: nữ trẻ; nữ thanh niên chạy với cự ly 3km; nam trẻ chạy cự ly 5km và nam thanh niên chạy cự ly 7km. Với tinh thần trung thực, cao thượng và quyết tâm cao, các vận động viên đã thi đấu nỗ lực tạo cho giải đấu thêm hấp dẫn. Kết thúc giải đấu, BTC đã trao 41 giải cho các vận động viên có thành tích cao và trao 12 giải toàn đoàn cho các đoàn thể thao có thành tích xuất sắc tại giải đấu năm nay.

Giải Việt dã truyền thống huyện Bù Đăng có ý nghĩa quan trọng, thông qua giải nhằm vận động nhân dân trong toàn huyện tích cực luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời thông qua giải đấu giúp cho huyện nhà tuyển chọn được những vận động viên có thành tích xuất sắc thành lập đội tuyển tham gia giải Việt dã leo núi Bà Rá tỉnh Bình Phước được tổ chức vào đầu năm 2016.

Tác giả bài viết: Phạm Anh Tuấn

Nguồn tin: Phòng VHTT Bù Đăng