20:33 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

85 vận động viên dự giải vô địch trẻ Karatedo tỉnh Bình Phước năm 2016

Thứ sáu - 22/04/2016 07:52
Giải thu hút 185 vận động viên đến từ 9 huyện, thị xã và 2 trung tâm

Chiều 8-4, tại Trung tâm thể dục - thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ khai mạc giải vô địch trẻ karatedo tỉnh Bình Phước năm 2016.

Dự giải có 185 vận động viên đến 9 huyện, thị xã (Đồng Xoài, Đồng Phú, Chơn Thành, Hớn Quản, Bù Đăng, Bình Long, Bù Đốp, Phú Riềng, Phước Long) và 2 Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi (tỉnh và thị xã Bình Long).

2 lứa tuổi trẻ thi đấu tại giải: từ 11 đến 14 tuổi và từ 15 đến 18, ở 3 nội dung: kaka cá nhân nam, nữ; kaka đồng đội nam, nữ và kumite cá nhân. Dự kiến giải kết thúc vào ngày 10-4.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải

Các tiết mục biểu diễn đặc sắc tại lễ khai mạc tuyển karatedo tỉnh

Karatedo là môn thể thao thành tích cao được tỉnh đưa vào tập luyện và thi đấu từ năm 2009. Dù còn non trẻ so với các bộ môn khác, song những năm qua karatedo đã gặt hái được nhiều thành tích đáng khích lệ: 6 năm liền đạt huy chương vàng lứa tuổi trẻ quốc gia; huy chương đồng tại đại hội thể dục - thể thao toàn quốc năm 2010; huy chương vàng, huy chương bạc tại các giải vô địch và cúp quốc gia từ năm 2011 đến 2015.

Tác giả bài viết: VH,TT&DL

Nguồn tin: Báo Bình Phước