18:53 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Giải Việt dã toàn quốc và Marathon lần thứ 57 năm 2016 Bình Phước đoạt 01 HCV, 02 HCB, 3 HCĐ

Thứ tư - 23/03/2016 09:18
Bình Phước (áo xanh) nhất đồng đội nữ

Ngày 20/3, giải Việt dã toàn quốc và marathon lần thứ 57 năm 2016 do báo Tiền Phong tổ chức chính thức khởi tranh tại TP. Cần Thơ thu hút đông đảo người dân tới theo dõi và cổ vũ cho các VĐV thi đấu.

Tham dự giải, đoàn Bình Phước do ông Võ Quốc Thắng – PGĐ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm Trưởng đoàn, ông Bùi Lương – HLV trưởng cùng 3 HLV Phó và 20 VĐV. Đây là cuộc thi chạy có lịch sử lâu đời nhất trong hệ thống các giải đấu của thể thao Việt nam thu hút gần 300 VĐV đến từ 32 đơn vị tỉnh, thành, ngành trong cả nước tham gia tranh tài ở hệ phong trào và chuyên nghiệp.

Đồng đội nữ Bình Phước trên đường đua về đích
Sau một ngày thi đấu quyết liệt, đoàn Bình phước đã mang về 1 HCV đồng đội nữ trẻ, 2 HCB (thuộc về đồng đội nữ thiếu niên và một cá nhân nữ) và 3 HCĐ.

Tác giả bài viết: Tô Thị Hoàng

Nguồn tin: Trung tâm thể dục thể thao tỉnh