20:35 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động thể thao

Giải Vô địch võ thuật cổ truyền cụm miền Đông Nam bộ năm 2015 Bình Phước giành hạng Ba toàn đoàn

Thứ ba - 01/12/2015 08:55
Bình Phước đoạt giải Ba toàn đoàn

Giải Vô địch võ thuật cổ truyền cụm miền Đông Nam bộ năm 2015 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai đăng cai tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng Trung tâm TDTT tỉnh.

Giải thu hút hơn 180 vận động viên tham gia đến từ 6 tỉnh gồm: Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Thuận thi đấu ở 14 nội dung đối kháng và 31 nội dung biểu diễn quyền thuật.

Đoàn Bình Phước do ông Trần Văn Đót – Phó Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh làm trưởng đoàn cùng 1 HLV trưởng và 13 vận động viên tham gia tranh tài. Sau 3 ngày thi đấu quyết liệt, Bình Phước đoạt 6 HCV, 4 HCB, 5 HCĐ, xếp hạng 3 toàn đoàn.

Đây là giải nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên của các đơn vị được giao lưu, cọ xát học tập kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn. Đồng thời, kiểm tra trình độ tập luyện, khả năng thi đấu của vận động viên để chuẩn bị lực lượng cho các giải vào năm tới.

Tác giả bài viết: Tô Thị Hoàng

Nguồn tin: TT TDTT tỉnh