13:05 ICT Chủ nhật, 12/05/2024

Điền kinh Bình Phước tiếp tục chinh phục dãy núi Chứa Chan

Thứ ba - 26/01/2016 07:34
Vận động viên Đặng Cẩm Tú trên bục vinh quang

Gần 10 ngày sau khi kết thúc giải Việt dã “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” ngày 06/01, ngày 15/01 thầy trò Bùi Lương lại tiếp tục lên đường chinh phục dãy núi Chứa Chan tại Đồng Nai.

Giải Việt dã leo núi Chứa Chan lần thứ XIV, tại huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai chính thức khởi tranh ngày 17/01/2016. Thu hút gần 1.000 vận động viên đến từ 39 đơn vị trong huyện, tỉnh Đồng Nai và các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu chia thành 2 hệ thi đấu là hệ mở rộng gồm các tỉnh miền Đông Nam Bộ và hệ địa phương thi đấu ở 2 nội dung, nam chạy Việt dã 5.000m, leo núi 2.000m, nữ chạy Việt dã 2.000m và leo núi 2.000m.

Trong hệ tuyển mở rộng, ở nội dung cá nhân, giải Nhất cá nhân nam và cá nhân nữ thuộc về vua leo núi Bà Rá Hoàng Nguyên Thanh và nữ hoàng leo núileo núi Bà Rá Đặng Cẩm Tú của đội Bình Phước; ở nội dung đồng đội, Bình Phước giành giải Nhất đồng đội nữ. Kết túc giải, đội Bình Phước mang về 3 HCV, 1 HCB, xếp hạng Nhì toàn đoàn.

Tác giả bài viết: Tô Thị Hoàng

Nguồn tin: TDTT