12:21 ICT Thứ sáu, 26/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Tin tức cập nhật

Đoàn Bình Phước xuất quân dự Đại hội thể dục - thể thao toàn quốc

Thứ năm - 06/11/2014 14:58
Ngày 4-11, Trung tâm Thể dục - Thể thao tỉnh đã làm lễ xuất quân tham dự Đại hội thể dục - thể thao toàn quốc năm 2014. Dự lễ có Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Huy Phong cùng đại diện một số sở, ngành.

Đại hội thể dục - thể thao toàn quốc năm 2014 sẽ tổ chức tại tỉnh Nam Định. Đoàn Bình Phước có 20 huấn luyện viên, 115 vận động viên tham gia thi đấu 10 môn: điền kinh, taekwondo, võ thuật cổ truyền, pencaksilat, đấu kiếm, cờ tướng, wushu, bơi lội, boxing, đua thuyền.

Đại hội lần này, đoàn Bình Phước phấn đấu đoạt từ 20 đến 23 huy chương các loại. Phát biểu tại lễ, Phó chủ tịch Nguyễn Huy Phong mong muốn các huấn luyện viên, vận động viên thể hiện tinh thần đoàn kết, trách nhiệm; thi đấu hết mình, đem vinh quang về thể thao Bình Phước.

Tác giả bài viết: Trần Luân cập nhật

Nguồn tin: Báo Bình Phước