10:34 ICT Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Tin tức cập nhật

Thông báo đăng ký thành viên Câu lạc bộ trí thức tỉnh Bình Phước

Thứ tư - 30/07/2014 10:27
Ngày 28/7/2014, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp nhận Công văn số 83/CV-LHH ngày 23/7/2014 của Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Phước về việc phát triển thành viên Câu lạc bộ trí thức tỉnh Bình Phước.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thông báo đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức, nhân viên trong toàn ngành về việc đăng ký thành viên Câu lạc bộ trí thức tỉnh Bình Phước như sau:

1. Đối tượng tham gia: Cán bộ công chức, viên chức, nhân viên trong toàn ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch

2. Nội dung: Tham gia thành viên Câu lạc bộ nhằm đóng góp ý kiến xây dựng các chủ trương chính sách lớn của tỉnh, tham gia tư vấn, phản biện, giám định xã hội, thông tin phổ biến kiến thức… góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

3. Hình thức đăng ký: Đăng ký tham gia thành viên Câu lạc bộ trên tinh thần tự nguyện của mỗi cá nhân, khi trở thành thành viên của Câu lạc bộ trí thức, các trí thức được tham gia hoạt động, đồng thời thực hiện các quyền và nghĩa vụ theo Quy chế đã đề ra.

4. Thời gian đăng ký: Bảng đăng ký thành viên Câu lạc bộ trí thức tỉnh Bình Phước gửi về Văn phòng Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Phước, số 50 Nguyễn Chí Thanh, P. Tân Phú, TX. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước trước ngày 30/10/2014.

Lưu ý: Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ trí thức tỉnh Bình Phước và bảng đăng ký thành viên Câu lạc bộ lấy tại Webstile của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch./.

Tải chi tiết thông báo

Tải nội dung về câu lạc bộ

Tác giả bài viết: Đoàn Thanh Niên