03:07 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Thống nhất nội dung tổ chức lễ kỷ niệm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ ba - 30/01/2018 10:45
Thống nhất nội dung tổ chức lễ kỷ niệm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Ngày 29-1, Phó bí thư Tỉnh ủy Lê Văn Châu chủ trì thống nhất các nội dung tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2018) và tuyên dương các bí thư chi bộ tiêu biểu, sẽ diễn ra ngày 2-2-2018.

Đồng chí Trần Tuyết Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh báo cáo tiến độ phần việc, nhiệm vụ của ban tại buổi lễ kỷ niệm và tuyên dương bí thư chi bộ tiêu biểu

Ban Tổ chức Tỉnh ủy hiện đã tham mưu Thường trực Tỉnh ủy thông báo kế hoạch phân bổ số lượng các đồng chí bí thư chi bộ tiêu biểu đạt tiêu chuẩn “đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền (2012-2016) được tuyên dương tại lễ kỷ niệm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; phối hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thẩm định hồ sơ, xem xét thống nhất danh sách 50 đồng chí bí thư chi bộ tiêu biểu được tuyên dương; xây dựng mô hình mẫu biểu trưng, quà tặng. Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã chuẩn bị diễn văn chào mừng, kịch bản, chương trình, thẩm định phim phóng sự về hoạt động của các bí thư chi bộ tiêu biểu, chương trình văn nghệ... Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch chuẩn bị âm thanh, ánh sáng và chương trình văn nghệ chào mừng với chủ đề “Ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam”... Văn phòng Tỉnh ủy đã tham mưu phát hành thư mời của Tỉnh ủy, thiết kế bảng hiệu, trang trí hội trường, âm thanh, ánh sáng, chuẩn bị bảng tên, hậu cần...

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Văn Châu, Phó bí thư Tỉnh ủy đề nghị các ban, ngành liên quan như Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tiếp tục chuẩn bị tốt các nhiệm vụ cho việc tổ chức lễ kỷ niệm và tuyên dương bí thư chi bộ tiêu biểu sắp tới. Phó bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu báo cáo đánh giá hoạt động chi bộ nên rút gọn; kịch bản tuyên dương 50 bí thư chi bộ tiêu biểu nên cắt bỏ những nội dung rườm rà; đồng thời trình tự các bước trong chương trình kịch bản cũng cần thay đổi một cách hợp lý để buổi lễ diễn ra thành công và bảo đảm thời gian.

Cẩm L

Nguồn tin: Báo Bình Phước